Những câu danh ngôn ý nghĩa về tình bạn

Trong cuộc sống tất bật ngày nay cùng sự phát triển của công nghệ dần làm cho tình bạn của con người dần xa cách nhau. Bạn bè có chăng cũng chỉ tiếp xúc với nhau qua facebook, chat, tán gẫu trên các trang mạng xã hội, để có một tình bạn thân thiết gắn bó rất khó. Để tìm lại tình cảm thiêng liêng của tình bạn hãy cùng đọc những câu danh ngôn ý nghĩa về tình bạn trong bài viết dưới đây:

1. Chúng tôi bắt đầu từ tình bạn thời thơ ấu và đến tình yêu đầu đời rồi trở thành một đôi. Và giờ đây là vợ chồng của nhau. Chúng tôi trải qua cùng một thế hệ, chia sẻ cùng nhau những kỉ niệm, và già đi cùng nhau… Sự rung động thân thuộc, tôi thích thế- Khuyết danh.

danh-ngon-ve-tinh-ban- 2. Chính những khác biệt đã đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Đó là cách mà tình bạn hình thành- Khuyết danh danh-ngon-ve-tinh-ban-3.– Ai đối tốt với tôi, nhất định tôi sẽ đối xử tốt với người đó. – Chỉ cần bạn coi tôi là người quan trọng, việc của bạn chính là việc của tôi. – Đối phương làm rõ ràng mọi chuyện, nhất định tôi sẽ không tính toán điều gì. – Kết giao bạn bè thì sẽ đối xử thật tình, không bao giờ đùa cợt xấu tính. – Không bao giờ giả dối, ai đối tốt với tôi tự tôi hiểu. – Nếu như đối phương là người quan trọng, gặp chuyện không cần nói, tôi nhất định sẽ giúp đỡ. – Đời người khó đoán, tôi chẳng thể khiến tất cả mọi người đều yêu thích mình.danh-ngon-ve-tinh-ban-4. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, cho dù năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một.

5. Trong tình bạn, người ta chẳng đưa nhau ra tòa thị chính đăng ký, thế nên chẳng thực sự có ngày lễ để kỷ niệm… Thế nhưng nó vẫn cứ có thể kéo dài cả đời bởi vì ta đã chọn nhau…- Macrc Levy.danh-ngon-ve-tinh-ban-6. Cùng với sự trưởng thành, bạn sẽ chẳng mất đi người bạn nào cả. Bạn sẽ chỉ được học rằng ”Ai mới là bạn thực sự?”- Khuyết danh

7. Bạn bè, có phải việc gì cũng nói được đâu. Cuộc sống mỗi người một khác, thân đến đâu cũng chỉ biết được một góc của nhau- Đoàn Bảo Châu.danh-ngon-ve-tinh-ban-8. Tình bạn sau tình yêu đôi khi là cái cớ để một người có thể gặp một người, để một người vẫn có thể quan tâm chia sẻ với một người…-Khuyết danh. danh-ngon-ve-tinh-ban-9. Đừng đợi người không nên đợi, đừng làm tổn thương người không nên tổn thương. Có những người, định mệnh vốn dĩ chỉ có thể làm khách qua đường. Có những chuyện, chúng ta chỉ có thể cảm thấy bất lực. Tình yêu hay tình bạn, nghĩ thoáng một chút, nỗi đau sẽ vơi đi một chút- Hòa Hỏa.