5 Cuốn sách giúp bạn làm chủ cuộc đời mình

5 trong số các cuốn sách về cuộc đời hay và ý nghĩa nhất bạn nên đọc

Cùng tìm hiểu những quy luật, quan điểm, phong cách sống và những cảm nhận, khía cạnh khác nhau về cuộc đời qua 5 cuốn sách có nội dung và lời văn cực kỳ hấp dẫn dưới đây nhé

1.12 quy luật cuộc đời

12 quy luật cuộc đời là cuốn sách do tác giả ,giáo sư Jordan B.Peterson viết nên với phong cách mang đậm tính tâm lý và đạo đức, lối sống và giai thoại cá nhân. Cuốn sách xuất bản năm 2018 và ngay lập tức trở thành tâm điểm tại Canada, Mỹ,Anh và một số quốc gia châu Âu. 12 quy luật cuộc đời đã giúp cho tên tuổi của Jordan B.Peterson đến gần hơn với cộng đồng độc giả. Cuốn sách cung cấp 12 quy luật thiết yếu về cuộc sống, nguyên tắc sống và đạo đức cá nhân.Những quan điểm chuyên môn về tâm lý học lâm sàng mà tác giả truyền đạt đã giúp cho bạn đọc hiểu được quan điểm sống,những giá trị luôn tiềm ẩn trong con người bạn ,cảm giác thực và góc nhìn về cuộc sống xung quanh bạn.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

2.Phong cách sống Hygge

Hygge có nghĩa là gì vậy? à đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn độc giả, chắc bạn cũng thắc mắc hygge và phong cách sống chúng có liên quan gì với nhau đúng không nhỉ. Chính xác hygge ở đây theo tiếng Đan Mạch hoặc Na Uy có nghĩa là một cảm giác thoải mái, thảnh thơi và vô tư. Cuốn sách phong cách sống Hygge với văn phong vô cùng gần gũi và đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, nội dung và câu chữ đầy tính truyền cảm hứng cuộc sống, sống vui, sống khỏe cho tất cả mọi người. phong cách sống hygge là những điều tuyệt vời nhất, tuyệt đẹp nhất về phong cách sống ở vùng trời bắc âu. Đó là những gì bạn được tận hưởng, một cách hết mình. Cũng không phải vì thế mà bạn trở nên phải cố gắng để làm, để chạy đua với những gì bạn nghĩ là mình phải đạt được nó. Cuộc sống, phong cách sống bắc âu mà tác giả Signe johansen hướng đến ở đây là khao khát hướng đến mục đích sống đơn giản, dám buông bỏ mọi thứ để trở nên đơn giản, cơ bản nhất, dám gạt bỏ đi những lo lắng và suy nghĩ của cuộc sống, tạo được những nguồn năng lượng và thời gian tận hưởng điều tốt đẹp hiện tại mình đang có.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

3.Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình

Bạn mới là chủ nhân của cuộc đời mình là cuốn sách mang những bài học cuộc đời đầy kinh nghiệm cần thiết và thực sự hữu ích cho mỗi chúng ta. Một câu chuyện thật rút ra những kim chỉ nam cho cuộc sống, cuộc đời của tác giả lý ái linh. Một người phụ nữ trải qua một phần ba cuộc đời, với những cái được, những cái mất , thành công có, biến cố có, gia đình, công việc , tình yêu, hôn nhân, đều là một phần trong cuộc sống mà ai cũng sẽ phải trải qua .đi qua bao nhiêu khoảnh khắc, tác giả đi từ trạng thái này đến trạng thái khác, khi thì mạnh mẽ kiên cường, khi thì bình tâm, thản nhiên đón nhận. Để rồi cuối cùng chợt nhận ra không ai khác, mỗi chúng ta mới là chủ nhân chính cuộc đời mình.tất cả xảy ra trong cuộc sống đều là những bài học đắt giá,những khoảnh khắc giúp bạn hiểu rằng nên yêu thương bản thân nhiều hơn, tự tin ngẩng cao đầu và cố gắng sống tốt hơn.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

4.Nghĩ đơn giản cho đời bình an

Đến với cuốn sách Nghĩ đơn giản cho đời bình an, nhóm tác giả gửi gắm đến thông điệp cuộc sống khi bạn tập trung  nhận thức hướng tới những mục tiêu tốt đẹp, cao cả hơn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Nó sẽ giúp bạn cân bằng được những yếu tố và cảm xúc, giúp bạn có được tâm thái bình tĩnh trước mọi thử thách trong cuộc sống một cách tốt hơn. Đó là một trong những điều quan trọng mà bạn cần có trong cuộc đời, có được nó bạn sẽ nhận thấy bản thân có khả năng vượt qua được mọi giông bão dễ dang hơn, sống một cuộc sống của bản thân một cách trọn vẹn hơn, kết nối với mọi người xung quanh, cởi mở hơn, trải nghiệm nhiều hơn,mạnh dạn tích lũy kinh nghiệm và ý chí trước  những điều tiêu cực cũng như tích cực.mong rằng bạn sẽ nghĩ đơn giản và tìm được sự bình an qua cuốn sách này.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

5.Làm chủ cuộc đời, thiết kế cuộc đời

Làm chủ cuộc đời, thiết kế cuộc đời, nghe có vẻ thú vị nhỉ? Đó chắc chắn là những điều mà các bạn độc giả đều thắc mắc và muốn tìm hiểu. Cuốn sách Làm chủ cuộc đời, thiết kế cuộc đời là những chia sẻ của tác giả Som Bathla về những điều xung quanh chúng ta. Bạn luôn thấy bản thân mình căng thẳng, cáu gắt, lo lắng, chật vật sống ngày qua ngày, những điều tiêu cực luôn tác động và là nỗi ám ảnh của bạn mỗi ngày. Bạn cảm thấy hoàn cảnh của bản thân chưa đủ tốt, và luôn chờ đợi đến một ngày nó sẽ tự thay đổi tốt hơn mà bạn không cần phải làm gì. Bạn chờ đến bao giờ vậy? Cuộc đời bạn rất cần bạn làm chủ, bạn không nhất thiết phải vẽ ra một cuộc sống hoa lá thật cầu kì cho bản thân, chỉ cần một suy nghĩ, một hành động đủ để gọi là một sự thiết kế, một ý chí tích cực cho cuộc đời bạn. Đó là những yếu tố cần thiết để bạn phát triển những thói quen tốt, những tư duy  tốt trong cuộc đời.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments