Các câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh

Mùa thi là thời điểm quan trọng trong cuộc đời của học sinh và sinh viên. Để giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực để đối mặt với những thử thách trong kỳ thi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh.

Các câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh

Contents

1. “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.”

Thành công không phải là điều cuối cùng, thất bại cũng không chết người. Chính sự can đảm để tiếp tục mới là điều quan trọng. Câu nói này của Winston Churchill nhấn mạnh rằng việc tiếp tục cố gắng khi trải qua thất bại sẽ giúp chúng ta đạt được thành công cuối cùng.

2. “Believe you can and you’re halfway there.”

Hãy tin vào khả năng của mình và bạn đã đi được một nửa con đường. Câu nói này của Theodore Roosevelt khuyến khích chúng ta phải cả tin tưởng vào khả năng của mình để đạt được mục tiêu.

3. “You are never too old to set another goal or to dream a new dream.”

Bạn không bao giờ già để đặt ra một mục tiêu mới hoặc mơ ước một giấc mơ mới. Câu nói của C.S. Lewis cổ vũ chúng ta rằng tuổi tác không quan trọng, điều quan trọng là chúng ta có tinh thần trẻ trung và luôn muốn phát triển bản thân.

4. “Success is not how high you have climbed, but how you make a positive difference to the world.”

Thành công không phải chỉ là những gì bạn đã đạt được, mà là những gì bạn đã đóng góp cho thế giới xung quanh. Câu nói này của Roy T. Bennett nhắc nhở chúng ta rằng thành công không chỉ đo lường bằng thành tích cá nhân mà còn bằng cách chúng ta ảnh hưởng đến thế giới xung quanh.

Xem Thêm  Những trích dẫn hay trong tiểu thuyết và phim

5. “You don’t have to be great to start, but you have to start to be great.”

Các câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh

Bạn không cần phải xuất sắc để bắt đầu, nhưng bạn phải bắt đầu để trở thành xuất sắc. Câu nói này của Zig Ziglar khuyến khích chúng ta phải bắt đầu hành động ngay từ bây giờ để đạt được mục tiêu.

6. “If you are going through hell, keep going.”

Nếu bạn đang trải qua những khó khăn, hãy tiếp tục đi. Câu nói này của Winston Churchill khuyến khích chúng ta không bỏ cuộc giữa chừng mà phải tiếp tục cố gắng để vượt qua khó khăn.

7. “The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams.”

Tương lai thuộc về những người tin vào vẻ đẹp của giấc mơ của mình. Câu nói của Eleanor Roosevelt khuyến khích chúng ta hãy tin tưởng vào giấc mơ của mình và dũng cảm theo đuổi chúng.

8. “Don’t watch the clock; do what it does. Keep going.”

Đừng chỉ nhìn đồng hồ, hãy làm những gì đồng hồ làm. Tiếp tục đi. Câu nói này của Sam Levenson nhắc nhở chúng ta không nên quan tâm quá nhiều đến thời gian mà hãy tập trung vào công việc của mình và tiếp tục đi đến thành công.

9. “Success is stumbling from failure to failure with no loss of enthusiasm.”

Thành công là việc vấp ngã từ thất bại này sang thất bại khác mà không mất đi sự nhiệt tâm. Câu nói này của Winston Churchill khuyến khích chúng ta phải vượt qua thất bại bằng sự nhiệt tình và tinh thần kiên trì.

Xem Thêm  Những câu nói cổ vũ tinh thần thi cử

10. “Believe in yourself and all that you are. Know that there is something inside you that is greater than any obstacle.”

Các câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh

Hãy tin vào bản thân và tất cả những gì bạn có. Hãy biết rằng bên trong bạn có một sức mạnh lớn hơn bất kỳ trở ngại nào. Câu nói này của Christian D. Larson khuyến khích chúng ta phải tin tưởng vào bản thân và sức mạnh bên trong của mình để vượt qua mọi khó khăn.

Những câu nói khích lệ mùa thi bằng tiếng Anh sẽ giúp cho bạn có thêm động lực và tinh thần để đối mặt với những thử thách trong kỳ thi. Hãy tin vào khả năng của mình và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu của mình.

FAQs:

Q1: Câu nói nào của Winston Churchill được đề cập nhiều nhất trong bài viết này? A1: Câu nói “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.” của Winston Churchill được đề cập trong bài viết này.

Q2: Theo câu nói số mấy, thành công không phải là điều cuối cùng, thất bại cũng không chết người? A2: Câu nói “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.” (thứ tự số 1) của Winston Churchill nói đến ý này.

Q3: Câu nói nào của Theodore Roosevelt khuyến khích chúng ta tin vào khả năng của mình? A3: Câu nói “Believe you can and you’re halfway there.” (thứ tự số 2) của Theodore Roosevelt khuyến khích chúng ta phải tin tưởng vào khả năng của mình.

Xem Thêm  Chỉ đi với những ai tương đương với bạn hay tốt hơn bạn

Q4: Câu nói nào của Zig Ziglar khuyến khích chúng ta phải bắt đầu hành động ngay từ bây giờ để đạt được mục tiêu? A4: Câu nói “You don’t have to be great to start, but you have to start to be great.” (thứ tự số 5) của Zig Ziglar khuyến khích chúng ta phải bắt đầu hành động ngay từ bây giờ để đạt được mục tiêu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận