Để lạc quan hơn thì nên đọc 5 cuốn sách này

Contents

Top 5 cuốn sách truyền tải những thông điệp giúp bạn nhìn đời sáng suốt nhất

Cuộc sống đầy những sắc màu thú vị, tinh tế mang đến cho chúng ta những cách nhìn khác  nhau, nhưng đâu mới là cách nhìn sáng suốt giúp bạn sống một cuộc đời ý nghĩa nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu 5 cuốn sách hay dưới đây với những thông điệp được các tác giả truyền tải theo cách tuyệt vời nhất.

1.Ăn lành, tập đủ, nghĩ thông minh

Một chế độ ăn kiêng tốt nhất giảm đi lượng mỡ thừa trên cơ thể, giảm béo nhưng không giảm sức khỏe thực sự là như thế nào? Khi cảm thấy tự ti, lo lắng về những khuyết điểm của bản thân, về cân nặng, chiều cao làm thế nào để tập trung vào công việc và cuộc sống mà không mảy may nghĩ đến chúng? Làm thế nào để có thể hoàn thành khối lượng và chất lượng công việc nhiều hơn khi mà một ngày chỉ có 24 tiếng? làm thế nào để vẫn giữ được sự tỉnh táo và minh mẫn, không hề lú lẫn khi mình đã già? Đó là một vài trong số nhiều câu hỏi, băn khoăn mà chắc hẳn ai trong số chúng ta đều đang và đã suy nghĩ đến? cuốn sách “ăn lành, tập đủ, nghĩ thông minh”  của tác giả Shaun Franchis  chắc chắc sẽ là câu trả lời mỹ mãn và chính xác cho những ai muốn tìm hiểu. Thông tin, nguyên tắc, ngôn từ dễ hiểu của cuốn sách sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

2.Đơn giản hơn tinh tế hơn

Đến với cuốn sách” đơn giản hơn tinh tế hơn” của tác giả Kate Northrup, bạn sẽ cảm nhận được những luồng gió mới từ chính những thông điệp của tác giả muốn gửi gắm. qua lời văn, những mong muốn , suy ngẫm của tác giả đã giúp chúng ta biết trút bỏ những gánh nặng trên vai, những sự ràng buột khó khăn vô hình,những động lực thái quá đôi khi lại là áp lực khiến ta cảm thấy mệt mỏi với tất cả mọi thứ.chúng ta cần phải biết ưu tiên, chú trọng đến việc chăm sóc bản thân, trân trọng bản thân nhiều hơn. Khi bạn biết quan tâm, yêu thương bản thân thì bạn mới có thể chăm sóc tốt được những người xung quanh mình, có khả năng lo được những việc quan trọng hơn, nâng cao được hiệu quả làm việc, giúp bạn gặt hái, bước đi vững chắc trên con đường thành công.Cuốn sách thực sự phù hợp cho bất kỳ ai đang muốn tìm kiếm sự đơn giản mà tinh tế trong cuộc sống.

Xem Thêm  Danh Ngôn Về Niềm Vui Trong Cuộc Sống

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

3.Cuộc sống rất giống cuộc đời

Qua câu chuyện, tôi mong muốn các bạn hãy luôn lạc quan,yêu đời, mỗi người chỉ sống có một lần vi vậy hãy tận hưởng nó bằng niềm vui”. Một trong những sáng tác của Nguyễn Hoàng Hải, cuốn sách cuộc sống rất giống cuộc đời đến với bạn đọc bằng ngôn từ và văn phong phóng khoáng, giản dị và sâu sắc. Cuộc sống này rất khó khăn, mỗi người đều có những niềm vui, nỗi buồn, hoàn cảnh riêng của bản thân, nhưng suy cho cùng, những điều tốt đẹp vẫn đang chờ ta ở phía trước, để ta trải nghiệm và cảm nhận. Điều mà chúng ta cần làm là phải luôn lạc quan, yêu đời, luôn có nguồn động lực để sống và tận hưởng  sự vui vẻ, hạnh phúc. Cuộc sống rất giống cuộc đời và chúng ta chỉ có một đời để sống.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

4.Tôi ,tương lai và thế giới

Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tác giả Nguyễn Phi Vân đã viết nên cuốn sách tôi, tương lai và thế giới giúp người đọc vượt qua những rào cản của thời gian và không gian để có một suy nghĩ,cảm nhận cho những thay đổi hằng ngày trong cuộc sống tương lai mà người đọc có thể không tưởng tượng được, để rồi từ đó rút ra những thông điệp,kinh nghiệm sống và những bài học quý giá mà chúng ta cần phải chuẩn bị để không bị đào thải bởi luật tiến hóa, nhất là trong thời đại ,công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển , con người sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ để chạy đua với thời gian, công việc và cuộc sống xã hội.“Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại”. Tôi, tương lai và thế giới thực sự là cuốn sách cần để chúng ta phải suy ngẫm, để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo trong thời đại ngày hôm nay.

Xem Thêm  [REVIEW SÁCH] 999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH - MIÊU CÔNG TỬ

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

5.Những điều giữ tôi còn sống

Đến với cuốn sách Những điều giữ tôi còn sống của tác giả Matt Haig, chúng ta có thể hiểu biết thêm về những trải nghiệm mà ông đã chia sẻ.Ai trong mỗi chúng ta cũng đều chịu tác động của sức khỏe tâm thần: Nếu không phải là chính bản thân ta trải qua, thì là một người bạn, một người thân đang chịu đựng những điều đó. Hiểu về nó, hoặc được chia sẻ về nó sẽ giúp ích rất nhiều.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

Với văn phong, ngôn từ chính xác,trải nghiệm thẳng thắn, những điều giữ tôi còn sống vừa truyền cảm hứng,bản lĩnh tinh thần cho những người đang chiến đấu, sống chung với căn bệnh trầm cảm, vừa mang đến cái nhìn thông cảm, thấu suốt hơn cho những người chưa từng biết đến căn bệnh này.cuốn sách không chỉ viết về trầm cảm, ngoài ra Matt Haig còn viết, đề cập đến tình yêu, tình cảm xã hội,tình thân gia đình, suy nghĩ về sự hy vọng, tuyệt vọng . Về cái cách mà tất cả mọi người đang cố gắng bám trụ, cố gắng sống trên cái thế giới này, dù cuộc đời thật đáng sống, nhưng cũng thật sự khiến ta phải buồn phiền, đau đớn. tất cả đều là những suy nghĩ, chiêm nghiệm của tác giả về cuộc đời, về những thứ chúng ta đều sẽ trải qua.nếu như bạn đang cần tìm hiểu một điều mới mẻ nhưng cũng rất gần gũi, cần một khoảng lặng để suy ngẫm thì cuốn sách này thực sự phù hợp dành cho bạn.

Xem Thêm  [REVIEW SÁCH] CÔ GÁI TRÊN TÀU - PAULA HAWKINS
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận