Để thành công bạn không nên bỏ qua 6 cuốn sách này

Top những cuốn sách bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời

Một trong những kho tàng kiến thức to lớn và vĩ đại nhất trong cuộc sống chính là sách. Có thể nói sách có sự ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của tất cả các thế hệ ,già hay trẻ đều có thể đọc sách, vừa nâng cao sự hiểu biết của mình, vừa cải thiện các kỹ năng trong mọi lĩnh vực, học tập, sinh hoạt hay công việc. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 6 trong số các cuốn sách có nội dung xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống mà ai cũng thường gặp phải.

1.Biến công việc thành đam mê

Bạn có yêu thích, có đam mê với công việc của mình không? Bạn nghĩ điều đó có quan trọng?có thể bạn không cho điều đó là quan trọng nhưng một cảm giác tốt về công việc sẽ đem lại cho bạn rất nhiều sự hiệu quả. Biến công việc thành đam mê của Bruce Daisley sẽ giúp bạn hiểu được điều đó. Cuốn sách là sự nghiên cứu thành 30 phương pháp thay đổi đơn giản mà mọi người có thể thử áp dụng vào công việc của mình.một vài thay đổi nghe có vẻ vô lý nhưng rất hữu dụng, chúng sẽ giúp bạn điều chỉnh được những thói quen, tạo ra một môi trường làm việc cởi mở và hạnh phúc hơn. Thông qua cuốn sách biến công việc thành đam mê, Bruce Daisley hi vọng bạn sẽ tìm được niềm hứng khởi, sự đam mê và làm cho mình vui vẻ trở lại với công việc.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

2.Nghĩ lớn để thành công

Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn.Một khi đã suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là một lời nhắn nhủ của vị tổng thống Mỹ Donald Trump thông qua cuốn sách nghĩ lớn để thành công, ông cũng là một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới.Quan điểm của ông nhằm truyền động lực, mọi thứ đều bắt đầu từ suy nghĩ, có tư tưởng, dám suy nghĩ lớn lao mới dám thực hiện, mạnh dạn gạt bỏ những rào cản, hạn chế, tiêu cực của bản thân để vươn mình, chấp nhận hành động để có thể đạt được thành công.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

3.Để hiệu quả trong công việc

Đến với cuốn sách để hiệu quả trong công việc, tác giả nhà văn Brian Tracy đã đem đến cho chúng ta những nguyên tắc thiết thực, kĩ năng để xác định những mục tiêu cần làm, những cải thiện tích cực cần có trong công việc để giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng chán nản, trì trệ. Việc thúc đẩy quá trình làm việc, tiến độ làm việc sẽ là một trong những bước quan trọng giúp bạn thành công hơn. Cụ thể đã chỉ ra những nguyên tắc thiết yếu như sau:

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

Xác định mục tiêu ,mức độ ưu tiên của các mục tiêu bạn đã đề ra
Lập kế hoạch làm việc, trong đó cần tập trung cải thiện kỹ năng chuyên môn, xác định được những trở ngại, khó khăn chính mà bạn gặp phải.
Ngoài ra bạn cần biết cách tận dụng được những điểm mạnh của bản thân để phát huy hữu ích trong công việc, có ý thức, xây dựng được động lực thúc đẩy, sự chuyên tâm trong công việc.

4.Hướng nghiệp For Dummies

Hướng nghiệp For Dummies là một cuốn sách giúp chúng ta có thể gỡ rối được những vướng mắc trong việc chọn lựa và tìm hiểu nghề nghiệp.Tác giả Marty Nemko đã sắp xếp, tổ chức, đưa ra những vấn đề, thông tin cần thiết và tổng hợp lại thành cuốn sách hướng nghiệp For Dummies một cách hoàn hảo.cuốn sách khai thác những thông tin đang ngày càng được mở rộng trong lĩnh vực hướng nghiệp, giúp bản thân chúng ta có thể phát hiện được những điểm mạnh tiềm ẩn đến những lựa chọn phù hợp cho bản thân về nghề nghiệp. Điều đó thực sự là bước quan trọng dẫn dắt bạn đi trên con đường tìm hiểu, cố gắng và phát triển bản thân cùng với chọn lựa nghề nghiệp của mình.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

5.Sống lũy tiến

Trong cuộc sống chúng ta thường đặt ra những mục tiêu, những mong muốn mà bản thân cần phải vượt qua và đạt được. Chúng ta nghĩ rằng có được những mục tiêu đó mình sẽ trở nên hạnh phúc hơn, mãn nguyện hơn.Thế nhưng bạn có thật sự cảm thấy hạnh phúc và niềm vui sâu sắc? Sống lũy tiến sẽ giúp bạn tìm hiểu điều đó. Cuốn sách của tác giả Sheri Riley đem đến cho bạn niềm tin theo đuổi sự bình yên và cân bằng cuộc sống.tác giả muốn chúng ta hiểu rằng bình yên chính là chìa khóa cho mọi điều trong cuộc sống.Thay vì luôn lo lắng về những việc bạn đang làm, bạn hãy cứ nên thoải mái, sống tốt hơn với chính bản thân mình, như thế bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, có động lực để hoàn thành những mục tiêu, dự định của bản thân.tin tôi đi, sống lũy tiến chắc chắn sẽ là một cuốn sách có thể thay đổi được những ý chí, suy nghĩ của bản thân, với 9 nguyên tắc mang đầy sức ảnh hưởng, là điểm cốt lõi cần được chú ý và cảm nhận của các độc giả.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

6.Chúng ta đều sợ trưởng thành

Chúng ta đều sợ trưởng thành là một món quà tinh thần đầy giá trị dành cho những bạn độc giả yêu mến Hyenam Kim cũng như là tất cả mọi người. Thông qua cuốn sách này, Hyenam Kim muốn nhắn nhủ đến tất cả chúng ta rằng: sự trưởng thành đều là những gì chúng ta phải trải qua, chiêm nghiệm và cảm nhận.Trưởng thành, con người ta trải qua quá trình hoàn thiện về cả thể chất lẫn tinh thần, chúng ta bắt buộc mình phải hiểu biết hơn, hiểu chuyện hơn. Chúng ta có thể sợ trưởng thành, nhưng chúng ta không nên bỏ lỡ những điều tuyệt vời đang chờ đợi ở phía trước, nên học cách buông bỏ những ý chí tiêu cực, tận hưởng hiện tại. Cuối cùng bạn sẽ nhận được những niềm vui, sự thoải mái, hạnh phúc trong tâm hồn,đó chính là những quà tặng rực rỡ của sự trưởng thành mà tất cả mọi người đều mong muốn có được.

Đặt mua sách  Đặt mua sách newshop  Đặt mua sách fahasha

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments