[REVIEW SÁCH] 999 LÁ THƯ GỬI CHO CHÍNH MÌNH – MIÊU CÔNG TỬ

“Bạn thực sự không cần phải làm hài lòng cả thế giới”

KHÔNG THOẢ HIỆP VỚI CÁI NHÌN CỦA NGƯỜI KHÁC

“Bạn vĩnh viễn chẳng thể thỏa mãn ánh nhìn của cả thế giới, tốt nhất là ai không quan tâm bạn, bạn cũng đừng để ý đến người ta. Chớ nên vì một, hai câu của người khác mà thay đổi cách nhìn về chính mình, bản thân bạn thế nào hãy cứ thế ấy, sự cố gắng của bạn chỉ dành cho bạn và người quan tâm đến bạn!”
Mình có tính tình rất kỳ, đó là mình không thích cho mượn sách, đặc biệt những người kiểu mượn xong cái không có ngày hồi đáp. Cái tánh đó không chỉ riêng mình mà cũng có kha khá người mắc phải. Có điều mình cũng chẳng muốn thay đổi, ai nói mình cố chấp cũng được, ích kỷ cũng được, hay xấu tánh cũng được, mình không bận tâm. Cũng vì cái tánh kỳ đó nên bạn bè mình những người mượn sách họ rất trân trọng và luôn trả sách cho mình đúng hẹn sau khi mượn. Còn những người mượn sách không trả hình như… đều mất liên lạc sau một thời gian.
Hôm nay, mình ngồi đây review cuốn sách có cái tên khá ấn tượng “999 lá thư gửi cho chính mình” cho “những tấm chiếu mới” và cả “những tấm chiếu từng trải” cần sự bình yên, cần một lời an ủi, hay chỉ đơn giản muốn đọc sách ngay lúc này.

HÌNH THỨC ĐỘC ĐÁO

#Phần 1: 999 lá thư gửi cho chính mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

#Phần 2: 999 lá thư gửi cho chính mình – Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất. Bao gồm 05 chương còn lại từ chương 5 đến chương 9 cụ thể :

Chương 5: Bạn thật sự không cần làm hài lòng cả thế giới,

Chương 6: Tình bạn chân chính không chỉ là kề vai sát cánh

Nếu thấy nôi dung có ích hay ủng hộ tôi nhé. Cảm ơn các bạn!

Chương 7: Thanh xuân sổ tay khổ luyện

Chương 8: Cuộc đời sẽ chắp cánh cho người có ước mơ

Chương 9: Người duy nhất có thể so sánh với bạn, chính là bạn của ngày mai

BẠN ĐANG BUỒN ?

Cuốn sách được ví như một cuốn “nhật ký” , “vòng tay” sẽ ôm bạn mỗi khi bạn cảm thấy mệt mỏi , tủi thân, hay cảm thấy chông chênh giữa cuộc sống này. Mỗi một bức thư là một lời an ủi truyền động lực cho bạn. Nói là bức thư nhưng thật sự nó rất ngắn chưa mất đến 5 giây để học.
Mình thường hay lấy cuốn này ra, mở bất kỳ một trang nào đó và đọc bất kỳ một lá thư nào đó mỗi khi mình cảm thấy bất ổn.
——————————————————–
Nếu bạn muốn lấy lại tinh thần, muốn yêu bản thân mình hơn, muốn được an ủi, muốn mình mạnh mẽ hơn…  thì “999 lá thư gửi cho chính mình” sẽ gửi cho bạn những điều tuyệt vời nhất!
#Nguồn: Facebook Vinh Dương
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Nếu thấy nôi dung có ích hay ủng hộ tôi nhé. Cảm ơn các bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận