[REVIEW SÁCH] NĂNG LỰC HÀI HƯỚC – LÝ TÂN

Hài hước là phục sức đẹp đẽ nhất mà bạn khoác lên người khi xã giao…
“Năng lực hài hước” cuốn sách mà chỉ mới nhìn cái bìa của nó thôi đã thấy một bầu trời vui vẻ rồi. Với tông màu chủ đạo là màu vàng, kết hợp với hình thù là những chiếc icon vừa buồn cười vừa đáng yêu. Đặc biệt là bookmark của cuốn này cũng siêu xinh , nhìn nó làm mình liên tưởng ngay đến những chiếc icon sử dụng hàng ngày trên facebook ý.
————————————————–

HÀI HƯỚC KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ CHỌC CƯỜI

Thật ra lúc vừa mua cuốn sách này, mình đã nghĩ rằng đây chắc là một cuốn sách tập hợp thật nhiều câu chuyện “hề hước”. Nhưng không chỉ có như vậy, bên cạnh những ví dụ bật cười là những kỹ năng mà chúng ta có thể học hỏi để “ướp mặn” bản thân hơn. Cuốn sách cũng đồng thời mang đến cho mình những cái nhìn mới về hài hước.
Nhiều người nghĩ rằng hài hước là khiến mọi người bật cười, thật ra cũng không phải vậy. Hài hước đúng là làm cho mọi người bật cười, nhưng không phải tất cả những gì làm mọi người bật cười đều là hài hước. Hài hước ngoài việc khiến người khác bật cười còn là biểu hiện của trí tuệ và tài năng của một con người.
Nếu bạn là một người luôn bị chê là nhạt nhèo, là thiếu muối. Thì sau khi đọc xong cuốn này hẳn bạn cũng sẽ như mình, sẽ thật vui vì biết được rằng hài hước không phải là tài năng thiên bẩm mà nó hoàn toàn có thể đạt được thông qua luyện tập.

NÉT ĐỘC ĐÁO TIỀM ẨN

Đặc biệt cuốn sách này có một mục rất thú vị và thiết thực đó là “Hộp công cụ hài hước” với 15 thủ thuật truyện ngắn khôi hài rất đơn giả mà thiết thực khiến mình có thể trực tiếp mô phỏng theo một cách nhanh chóng.
“Trên xe buýt, phụ xe nhắc nhở mọi người chú ý đến ví tiền của mình, cuối năm rồi trộm cướp thiếu tiền tiêu xài. Lúc đó tôi hết sức kinh hãi, trộm cướp cuối năm mới thiếu tiền tiêu, tôi thiếu tiền tiêu từ đầu năm rồi!”
Bạn có thấy buồn cười với câu chuyện trên không? Đấy, sau khi đọc xong cuốn này mình đã áp dụng được đôi chút thủ thuật để câu chuyện của mình trở nên khôi hài hơn rồi đấy.
Mình tin chắc rằng cuốn sách này sẽ rất phù hợp với những bạn đang muốn trở nên hài hước rồi đấy. Nếu bạn còn nhạt thì đây chính xác là gia vị “ướp mặn” bạn lên rồi đấy, còn bạn đã mặn rồi thì nó sẽ giúp bạn mặn mòi theo hướng trí tuệ hơn nữa á. Nhìn chung sau khi đọc xong cuốn này, từ bìa đến nội dung sách mình mạnh dạn tặng cuốn này điểm tuyệt đối ạ!
Chúc các bạn sẽ có một buổi tối thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!
#Nguồn: Facebook Harmione Nguyen
3.8 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Xem Thêm  [REVIEW SÁCH] MUÔN KIẾP NHÂN SINH - NGUYÊN PHONG
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận