Suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Tình yêu thật nhiều lắm cung bậc cảm xúc có buồn, có vui có giận hờn vu vơ. Và cách thể hiện tình yêu cũng vậy, mỗi người tự lựa chọn cho mình một cách thổ lộ cũng như thể hiện tình yêu khác nhau. Nhưng cũng có một thứ tình yêu thầm kín mà con người không giám thổ lộ luôn giữ kín trong lòng đó là tình yêu đơn phương.

Yêu đơn phương cũng là một tình yêu đẹp, vì ta luôn dành hết tình cảm tốt đẹp nhất, suy nghĩ tốt nhất và luôn thầm quan tâm lo lắng cho người ấy. Bạn đang có một mối tình đơn phương và bạn và bạn không biết thổ lộ như thế nào vậy hãy  cùng tham khảo và suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu đơn phương mà chúng tôi tổng hợp được sau đây nhé:

tinh-yeu-don-phuong-

1. Đời bạc bẽo… hay …. tình người lạnh lẽo …

Nhận được gì …. ngoài 3 chữ … Yêu Đơn Phương

tinh-yeu-don-phuong-

2. Đôi khi em vẫn ước, giá như em có thể xóa đi những hình ảnh của anh khỏi tâm trí mình để em có thể sống vui vẻ và hạnh phúc như trước… nhưng em không làm được điều đó! Hay nói đúng hơn là em không muốn làm điều đó, em không muốn mình quên anh vì với em, anh là tất cả cuộc đời của em

tinh-yeu-don-phuong-

3. Có những người mình yêu…nhưng mà không gần được.
Có những người yêu mình…nhưng mà không ừ được !!!
Tùy duyên vậy

tinh-yeu-don-phuong-

4. Khi yêu ai , chúng ta đều tự chọn cho mình 1 phương cách khác nhau trong tình yêu
Và….
[yêu đơn phương] – cách tớ đã chọn
Ngốc nghếch lắm…. ngay trong mắt mọi người – Vô nghĩa lắm…. cho cách nhìn của ai đó
…Và bây giờ , đang cảm thông & chia sẽ hết tất cả.
…Cảm thông để khi biết rằng , mình không quan trọng .
…Chia sẻ để rồi biết đc rằng , lời nói những ngày qua chỉ là gió .

tinh-yeu-don-phuong-

5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim

Xem Thêm  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh

tinh-yeu-don-phuong-

6. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết chỉ xem tớ là một người bạn thân.

tinh-yeu-don-phuong-

7. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết chỉ xem tớ là một người bạn thân.

tinh-yeu-don-phuong-

8. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

tinh-yeu-don-phuong-

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương thật hay và thật ý nghĩa. Tình yêu đơn phương là một tình yêu đẹp, tình yêu cao thượng đáng để trân trọng. Nhưng có cơ hội được thổ lộ thì hãy giãi bày để cho người đó hiểu được tình cảm và chấp nhận tình cảm của mình nhé bạn. Chúc bạn thành công.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận