Top 5 cuốn sách hay đồng hành trên con đường giúp bạn thành công hơn

Top 5 cuốn sách hay đồng hành trên con đường giúp bạn thành công hơn.

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng có ước mơ, khát vọng thành công. Trên con đường đi đến thành công luôn đầy rẫy những khó khăn, trở ngại khiến cho bạn thất bại, chán nản,đừng bao giờ gục ngã, chúng tôi luôn ở bên bạn.Nếu như bạn đang cần những động lực, bí quyết để chinh phục được ước mơ của mình,5 cuốn sách hay dưới đây hoàn toàn phù hợp với bạn.

1.Bí quyết để đạt được ước mơ

Không phải lúc nào yêu cầu của bạn cũng được đáp ứng, nhưng nếu không bày tỏ những ước muốn thì bạn sẽ không bao giờ nhận được gì. Đúng thật là đại đa số chúng ta đều muốn nhận lấy những điều tốt đẹp nhưng không mấy ai dám bày tỏ, thậm chí có người còn không dám nghĩ đến những điều mình muốn bày tỏ.Cuốn sách bí quyết để đạt được ước mơ của tác giả Jack Canfield sẽ giúp bạn hiểu rõ những vấn đề đó, nó sẽ giúp bạn xác định được những mong muốn, khả năng thực hiện, giúp bạn gạt bỏ được những rào cản, giới hạn tiêu cực của bản thân để đạt được những ước mơ, những điều thành công trong cuộc sống.Đây là một cuốn sách thực sự phù hợp với tất cả chúng ta bởi nó sẽ mang đến cho bạn cách thay đổi cuộc sống, bất kể bạn đang gặp những khó khăn hay vướng mắc nào.

2.Dám nghĩ lớn

Một tác phẩm, một cuốn sách nổi tiếng thế giới về những suy nghĩ, ý tưởng, phương pháp độc đáo, cách nhận thức về tư duy hiệu quả đã làm cho cuộc sống của nhiều người thay đổi qua nhiều  thời điểm khác nhau. Thông qua cuốn sách dám nghĩ lớn tác giả David Schwartz đã trình bày một cách sinh động và sáng tạo, góp phần đổi mới tư duy, giúp chúng ta có thể mạnh dạn suy nghĩ, thoải mái trong cách làm, giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất mà mình đang hướng đến trong cuộc sống. Những cảm hứng mà ông đưa ra thực sự rất thuyết phục,bởi lẽ rằng bạn không cần phải cao siêu quá mức hay thông mình xuất chúng mới có thể đạt được ước mơ của mình. Bạn có những năng khiếu, những tố chất của bản thân cần được rèn luyện và một niềm tin ý chí luôn cần thiết sẽ tạo nên sức mạnh của chính mình. Nếu bạn đang cần một động lực,suy nghĩ đột phá, thúc đẩy những ý chí tích cực để vượt qua những ám ảnh và nỗi sợ hãi thất bại để đạt được thành công, Dám nghĩ lớn sẽ là cuốn sách phù hợp dành cho bạn.

3.Không gục ngã

Đến với cuốn sách không gục ngã– một cuốn tự truyện của tác giả Nguyễn Bích Lan, chúng ta đều được cảm nhận một hình bóng quen thuộc của bản thân qua những lời tự sự chân tình của tác giả. Một số phận không may mắn của một cô gái, một ý chí nghị lực của chính cô gái ấy đã làm rung động biết bao con tim độc giả. Trải qua rất nhiều khó khăn, tai nạn,bệnh tật  hoàn cảnh éo le, cuộc đời dang dở, tưởng chừng như những ý chí, khát vọng sống  đã bị lấy mất đi, nhưng không, Bích Lan không cho phép mình tuyệt vọng và gục ngã, cô vươn lên,học hỏi mọi thứ rất nhiều và xứng đáng là tấm gương của tất cả chúng ta. Chính cô đã tự tạo niềm vui cho chính bản thân mình, bằng việc luôn cố gắng vươn lên,không gục ngã trước số phận, làm cho cuộc sống này trở nên nhiều ánh sáng và rực rỡ sắc màu ngay cả khi đối đầu với nghịch cảnh.Nguyễn Bích Lan mong muốn rằng sau khó khăn , sau câu chuyện không gục ngã của bản thân, tất cả chúng ta cũng sẽ không gục ngã trước mọi thử thách trong cuộc sống.

4.Bền chí để thành công

Bền chí để thành công thực sự là cuốn sách dành cho những ai đang cần sự bền bỉ theo đuổi mục tiêu ý chí của bản thân mình. Som Bathla đã chỉ ra rằng chính niềm đam mê, sự kiên trì tập trung với ý chí, hành động của bản thân sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu của cuộc đời mình. Một khi đã bền chí, bạn sẽ không quản ngại khó khăn, gian khổ, bất chấp hàng trăm hay hàng nghìn sự thất bại, tất cả chỉ vì bạn muốn đạt được mục đích của mình, bạn trở nên thật đáng nể và tự hào. Và tất nhiên rằng, những người thành công sẽ không bao giờ lùi bước, những khó khăn ấy chỉ làm mình can đảm hơn mà thôi. Trong cuốn bền chí để thành công, Som Bathla không chỉ nêu rõ cho bạn hiểu sự bền chí là kim chỉ nam cho thành công, mà còn hướng dẫn bạn cách để phát triển một ý chí kiên định, một niềm tin vững chắc, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân. Đây là cuốn sách thực sự phù hợp với những ai muốn tìm được sự bền chí, hoàn thành mục tiêu bản thân đã đặt ra.

5.Thất bại chẳng gì đáng ngại

Trong cuộc sống, có rất nhiều câu hỏi, rất nhiều sự thắc mắc rằng nếu như mình không làm được cái này thì mình sẽ ra sao,mình làm việc đó không tốt thì sẽ như thế nào?Một ngày có rất nhiều câu hỏi như thế xoay quanh đầu bạn, và tôi chắc chắn rằng, chúng ta đều sợ bị thất bại. Đến với cuốn sách Thất bại chẳng gì đáng ngại , tác giả Som Bathla sẽ chỉ ra nỗi sợ thất bại theo một cách hiểu khác, một cách nhìn mới.Chúng ta có quyền được sợ hãi, được lo lắng về bất cứ điều gì hay có quyền run tay, run chân, trán đổ đầy mồ hôi nhưng chúng ta không nên vì thế mà đánh mất cơ hội của bản thân.Để rồi bạn sẽ thấy đúng như tác giả đã nhắn nhủ : thất bại chẳng có gì đáng ngại cả, đó đơn giản là một điều trải nghiệm và cần thiết nếu bạn muốn đạt được thành công.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments