Tử vi tuổi sửu nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Hóa giải theo phong thủy người tuổi sửu ( Phần VI )

Chương VI
HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2020

Theo tử vi 2020 của tuổi Sửu, trong năm bản mệnh không có nhiều cơ may thăng chức dù đạt được khá nhiều thành tích trong công việc. Tiền bạc khá dồi dào, song về cơ bản là đến từ việc kinh doanh, đầu tư, thu nhập từ công việc chính không có biến động.
Tình duyên không được vượng sắc như ý muốn, nữ mệnh đào hoa ảm đạm hơn nhiều so với nam mệnh. Ngoài ra thì sức khỏe cũng là điều mà con giáp này cần phải lưu tâm, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật lắm đó.
Để giải quyết các vấn đề tình cảm, theo phong thủy cửu cung phi tinh 2020, mệnh chủ nên lưu ý đến phương Chính Nam là đào hoa vị trong nhà.
Ở vị trí này cần giữ cho đồ đạc gọn gàng, nếu để thoáng ít đồ càng tốt bởi không khí lưu chuyển thường xuyên, có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo thì càng tốt. Thông thoáng nhiều ánh sáng sẽ giúp cho tình duyên thêm vượng, tin vui tới tấp báo về.
Để cải thiện tình hình sức khỏe, tuổi Sửu nên lưu tâm đến phương Chính Nam trong nhà, nếu thấy cửa chính, cửa phòng ngủ hay nhà bếp nằm ở phương vị này thì nên đặt trước cửa các phòng tấm thảm màu trắng hay xám để sát khí tiêu tan, bệnh tật được tiễu trừ.
Với những bạn mong muốn có được sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp, ngoài việc trau dồi năng lực thì thì có thể áp dụng phong thủy văn phòng, đặt 4 cây cảnh lá xanh ở góc Tây Nam trong nhà hay phòng làm việc.

I. Những nét chung về người tuổi Sửu
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Sửu năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Sửu 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Sửu năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments