Tử vi tuổi sửu nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tử vi tuổi sửu 2020 chi tiết theo từng năm ( Phần IV )

Chương IV
TỬ VI TUỔI SỬU 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

 1. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 2009 – Tích Lịch Hỏa
  Người tuổi Kỷ Sửu mệnh Tích Lịch Hỏa năm 2020 sẽ bước vào thời kỳ thay đổi tâm sinh lý khá lớn. Khả năng tập trung kém, khó tiếp thu các kiến thức mới, dễ bị phân tâm khi nghe giảng nhưng lại dễ sa đà vào các thú vui ngoài giờ như chơi điện tử, hoạt động ngoại khóa…
  Thời gian chơi nhiều hơn thời gian học, bài vở trên lớp không hoàn thành đầy đủ, dần hình thành tâm lý chán nản, ghét học. Nếu phụ huynh không chú ý và quan tâm sát sao, có thể dẫn đến tình trạng trốn học, trốn tiết…
  Thành tích học tập của tuổi Kỷ Sửu năm Canh Tý vì thế khó lòng mà được như ý muốn, thành tích đạt được dần tụt lùi, cha mẹ nên dành thêm chút thời gian quan tâm đến con mỗi ngày.
  Cần nói chuyện, tâm sự, chia sẻ và định hướng cho trẻ có thêm niềm vui trong học tập, giảm bớt tần suất tiếp xúc với các thiết bị điện tử, cũng nên nhờ cậy giáo viên lưu ý đến tinh thần của con trên trường lớp.
  Cha mẹ cũng cần phải đảm bảo việc ăn uống hài hòa đủ chất, sinh hoạt điều độ theo chế độ phù hợp, nên ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước, hạn chế thức khuya.
 2. Tử vi 2020 tuổi Đinh Sửu – Sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy
  Tuổi Sửu sinh năm 1997 trong năm 2020 này sắp kết thúc quãng đời học sinh và chuẩn bị bước chân vào trường đời. Tuổi còn trẻ, vốn sống không nhiều, có thể sẽ cảm thấy hoang mang, mơ hồ trong vấn đề sinh tồn, chưa biết làm thế nào để chọn được công việc phù hợp với mình, chưa hiểu cách để xin việc.
  Bản mệnh có thể xin ý kiến của gia đình, người thân hay thầy cô, bạn bè. Hãy dùng lý trí để định hướng mục tiêu cho mình,đừng quyết định mọi thứ 1 cách cảm tính quá mức.
  Khi đi làm, tuổi Đinh Sửu cần học cách xã giao, giữ các mối quan hệ làm việc được hài hòa. Bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên càng cần phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần so với những người khác.
  Nếu có vấn đề khó, chưa biết cách giải quyết hợp lý thì đừng ngại xin ý kiến của những người đi trước. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi sẽ giúp bạn giành được cảm tình của mọi người và tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.
  Hãy dùng thời gian rảnh để đọc thêm tài liệu, thu thập thêm kiến thức và kinh nghiệm để tăng vốn hiểu biết và tăng năng lực cho mình. Thấy việc khó đừng vội nản lòng mà hãy chủ động tìm cách giải quyết.
  Năm nay vận trình tình cảm không được tốt lắm, tuổi Đinh Sửu đừng mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương mà hãy dành thời gian và tinh thần cho công việc, thành quả thu được sẽ tốt hơn nhiều. Đừng cố chấp mà bắt đầu 1 cuộc tình mới khi bản thân còn chưa sẵn sàng.
 3. Tử vi 2020 tuổi Ất Sửu – Sinh năm 1985 – Hải Trung Kim
  Bước sang năm 2020, tử vi của người tuổi Ất Sửu trong năm này sẽ đón những bước chuyển mình mới mẻ trên con đường sự nghiệp. Bạn có thể sẽ có cơ hội làm việc khá tốt, cũng có thể nhận được sự ủng hộ và ưu ái của cấp trên.
  Chỉ cần bản thân con giáp này tích cực chủ động giành lấy cơ hội về cho mình thì có thể phát triển toàn diện mọi tiềm năng sẵn có, nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được nhiều thành tích tốt hơn.Bản mệnh có những cách giải quyết mang tính đột phá với những vấn đề còn đang tồn đọng. Về cuối năm Canh Tý, tuổi Ất Sửu chắc chắn sẽ có cơ hội để tăng lương thăng chức.
  Tuy nhiên quyền lợi đi đôi với nghĩa vụ, dù đảm nhận vị trí nào, mức quan trọng ra sao thì con giáp này cũng đều phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Mệnh chủ có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, đồng thời tăng thêm vốn kiến thức cho mình để tự giải tỏa áp lực 1 cách triệt để.
  Về phương diện tình cảm, tử vi 2020 của tuổi Sửu cho thấy người sinh năm 1985 sẽ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng yêu đương. Người này điều kiện không tồi, song đôi bên còn chưa hiểu nhiều về nhau nên cần dành thời gian để xây dựng tình cảm, đừng quá nóng vội mà đẩy nhanh tiến độ, đốt cháy giai đoạn.
  Người đã có gia đình trong năm cũng sẽ phải chịu áp lực từ nhiều phía, dễ bị người ngoài tác động dẫn đến hiểu lầm, nghi kị hay mâu thuẫn với nửa kia của mình. Tình cảm vợ chồng có phần xa cách.
 4. Tử vi 2020 tuổi Quý Sửu – Sinh năm 1973 – Tang Đố Mộc
  Tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc vận trình tài lộc đầu năm 2020 khá tốt. Tuy nhiên, Thứ Tài lúc này vẫn chưa hiện rõ nên khuyên bạn đừng vội tiến hành những kế hoạch đầu tư quy mô lớn, cũng đừng đổ tiền đầu cơ mạo hiểm để tránh tài lộc một đi không trở lại.
  Thời điểm đầu năm Canh Tý này Chính Tài vượng, có làm mới có ăn chứ không thể mong chờ vào sự may mắn.
  Xem tử vi sự nghiệp tuổi Quý Sửu năm 2020, bản mệnh gặp nhiều khó khăn trở ngại, dễ bị khách hàng gây khó dễ, trách mắng, tố cáo. Thành tích làm việc không cao. Mệnh chủ còn có thể nảy sinh xung đột trực diện với cấp trên, khiến cho cơ hội phát triển năng lực không nhiều.
  Trong quan hệ với đồng nghiệp, con giáp này xử lý chưa khéo léo, dễ vì thế mà sinh họa khẩu thiệt thị phi. Các mối quan hệ xã giao kém hài hòa dẫn đến công việc khó triển khai, không được suôn sẻ như ý muốn.Qua giữa năm, vận trình bắt đầu dần ổn định trở lại do được quý nhân hết lòng giúp đỡ. Công sức vất vả bỏ ra suốt thời gian trước cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng, trồng cây cũng tới ngày ăn quả ngọt, thu nhập gia tăng.
  Tuy nhiên, mệnh chủ nên lưu ý kiểm soát chuyện mua sắm, đừng có nhiều tiền trong tay mà hoang phí quá đà. Thời gian này nên lưu ý hơn trong chuyện kết bạn, tránh làm thân nhầm kẻ tiểu nhân. Vận trình cuối năm sẽ dần hưng vượng, không còn nhiều điều trắc trở nữa.
 5. Tử vi 2020 tuổi Tân Sửu – Sinh năm 1961 – Bích Thượng Thổ
  Xem tử vi 2020 của tuổi Tân Sửu, con giáp này sự nghiệp đang trên đà thăng tiến khá tốt. Quý nhân nâng đỡ, bản mệnh dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn, nắm bắt được những cơ hội hiếm có.
  Sự nghiệp phát triển tốt và thuận lợi nên khả năng được tăng lương tăng chức vào thời điểm cuối năm là rất lớn. Thu nhập chính của con giáp này năm Canh Tý về cơ bản vẫn là thu nhập từ công việc chính.
  Có điều, người tuổi này cần phải lưu ý hơn đến các mối quan hệ xã giao, nên dĩ hòa vi quý là hơn, đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh mâu thuẫn, cãi cọ với đồng nghiệp.
  Bản mệnh nên tập trung làm việc của mình là hơn, đừng lo chuyện bao đồng. Dù làm gì cũng nên thận trọng, từ lời nói đến hành động của bạn đều có thể gây ra mức ảnh hưởng khá lớn, thậm chí khiến bạn vướng vào rắc rối phiền phức không đáng có.
  Tuổi Sửu nên “chọn bạn mà chơi”, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Dù có ra sao thì cũng cần phải tận tâm tận lực vớiviệc mình làm, hoàn thành nhiệm vụ được giao 1 cách tốt nhất.
  Người làm kinh doanh có thể thử mở rộng thêm quy mô doanh nghiệp ở mức độ hợp lý, cũng có thể thử chuyển hướng kinh doanh thêm lĩnh vực mới.
  Về phương diện sức khỏe, con giáp này có thể tạm yên tâm là sẽ không mắc phải bệnh tật gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tuổi Sửu có thể gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, nhất là những bệnh về gan thận hay đường hô hấp. Hãy chú ý giữ chế độ sinh hoạt điều độ, ăn uống thanh đạm, hạn chế rượu bia, thuốc lá.
 6. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Sửu – Sinh năm 1949 – Tích Lịch Hỏa
  Năm 2020, người tuổi Kỷ Sửu đã 71 tuổi. Người già khó tránh khỏi bệnh tật, năm Canh Tý này sẽ là một năm sức khỏe bản mệnh sa sút khá nhiều, bệnh tật quấn thân.
  Nên tránh hoạt động ngoài trời quá lâu, tránh việc cảm nắng cảm lạnh, đau đầu cảm mạo… Không nên vận động quá sức hay trong thời gian dài, nên luyện tập vừa đủ, phù hợp với sức khỏe của bản thân.
  Bản mệnh hãy vui sống, đừng lo chuyện bao đồng bởi chỉ cần xử lý không khéo là vướng phải đủ chuyện rắc rối, tai ương.
  Trong năm nên kiểm soát tốt cảm xúc, tránh nảy sinh xung đột, tranh cãi với người khác, giảm bớt số lần ra ngoài du ngoạn để phòng trừ các bệnh bất ngờ phát sinh.
  Về phương diện tài chính, mệnh chủ không cần phải lo lắng. Hãy chú ý chăm sóc sức khỏe và vui vầy bên gia đình. Cẩn thận với những lời mời chào đầu tư với mức lãi suất cao kẻo lọt vào bẫy lừa gạt của những kẻ xấu bụng.

I. Những nét chung về người tuổi Sửu
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Sửu năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Sửu 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Sửu năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Nếu thấy nôi dung có ích hay ủng hộ tôi nhé. Cảm ơn các bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận