Tử vi tuổi sửu nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tử vi tuổi sửu 2020 chi tiết theo từng tháng ( Phần V )

Chương V
TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI SỬU NĂM 2020

 1. Tử vi tháng 1/2020 Âm lịch
  Bước vào tháng đầu tiên trong năm 2020, người tuổi Sửu vận trình tốt xấu đan xen, hung cát lẫn lộn, có được mà cũng có mất.
  Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh quyết đoán dứt khoát giải quyết mọi khó khăn trở ngại, vượt lên những thách thức để đạt được mục tiêu mình muốn. Điều duy nhất bạn cần chú ý là cần phải năng tiếp xúc, trò chuyện giao tiếp với đồng nghiệp.
  Làm 1 người cả ngày im lặng, miệng như hũ nút cũng không phải chuyện tốt đâu, có khi chẳng ai chú ý đến sự tồn tại của bạn cũng nên ấy chứ.
  Vận trình tài lộc tháng 1 Âm lịch của tuổi Sửu khá tốt, nhưng phải nhớ kĩ đừng có tham lam quá mức, nhất là những người chuyên đầu tư sinh lời. Đừng dễ dàng tin lời người khác 1 cách mù quáng, tin vào những cái gọi là tin vỉa hè mà cuối cùng “mất cả chì lẫn chài”.
 2. Tử vi tháng 2/2020 Âm lịch
  Xem tử vi tháng 2 Âm lịch năm 2020 của tuổi Sửu, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không xuất hiện những biến động quá lớn, mọi chuyện vẫn đang dịch chuyển theo hướng tích cực, dù tốc độ không quá nhanh.
  Người độc thân trong tháng này nhân duyên khác giới cực vượng, bạn có thể sẽ được đối phương chủ động làm quen bởi sức hấp dẫn tỏa ra từ chính con người mình. Những nơi công cộng như quán cà phê, hiệu sách, công viên… sẽ là địa điểm phù hợp để bạn bắt đầu 1 mối quan hệ mới.
  Hãy chủ động “bật đèn xanh”, còn nếu bạn dũng cảm hơn thì hãy thử tiến trước 1 bước, cho thấy mình có cảm tình với đốiphương và mong muốn tiến tới mối quan hệ xa hơn.
  Ngoài ra, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá lý tưởng. Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì sự nghiệp học hành của bạn đang tiến triển không tồi. Tương lai xán lạn đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy lưu ý đến các kỳ thi giữa kỳ để đạt được kết quả tốt như mong đợi.
 3. Tử vi tháng 3/2020 Âm lịch
  Trong tháng 3 âm, người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những sa sút trong vận trình sự nghiệp, đường tình duyên cũng không ngừng báo về tin xấu.
  Về công việc, người cầm tinh con Trâu dễ gặp phải tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng đó rắp tâm làm hại bạn, cố tình “bới bèo ra bọ” để chỉ trích, phê phán bạn. Trong tình huống này, bản mệnh cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm và hành động bốc đồng, tránh làm hủy hoại thanh danh, ô uế hình tượng bản thân gây dựng bấy lâu nay.
  Con đường tình yêu của bản mệnh trải qua vô vàn khó khăn hiểm trở, thử thách nối tiếp nhau, bản mệnh có thể phải đối mặt với những vấn đề như kẻ thứ 3 chia rẽ mối quan hệ hay bị cha mẹ 2 bên phản đối can ngăn, thậm chí là bị dụ dỗ bởi quyền lực và địa vị mà phản bội tình yêu…
  Nếu không kiên định lập trường, giữ vững tư tưởng và sống vì tình yêu thì rất có thể đã lung lạc, nản lòng trước thực tại. Một số bạn thiếu tự tin và không đủ năng lực thì lựa chọn cách trốn tránh hoặc bỏ rơi nửa kia của mình.
 4. Tử vi tháng 4/2020 Âm lịch
  Xem vận trình tổng thể của tuổi Sửu năm 2020, về mặt sự nghiệp và tài lộc thì đều có những bước chuyển biến tốt, songsức khỏe thì lại sa sút rõ rệt.
  Về công việc, tháng 4 âm là thời điểm mà con giáp này sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Bản mệnh cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.
  Con giáp này trong năm nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm.
  Xét về sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Mệnh chủ nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.
 5. Tử vi tháng 5/2020 Âm lịch
  Bước sang tháng 5/2020 Âm lịch, tuổi Sửu sẽ có nhiều tin vui về tình cảm lắm đó, song đỏ tình đen bạc, bản mệnh có thể bị hao hụt không ít tiền của, còn có thể lâm vào tình trạng túng thiếu nữa.
  Tuổi Sửu nếu đã kết hôn thì vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng hòa hợp với nhau. Trong cuộc sống hàng ngày, đôi bên năng nói chuyện, giãi bày tâm sự với nhau, từ đó có sự thấu hiểu dù chỉ với 1 ánh mắt mà thôi. Đôi bên còn hỗ trợ và nâng đỡ nhiều cho công việc của nhau cũng như trong cuộc sống.
  Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập củacon giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.
  Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra. Đừng tiếp tục thói quen chi tiêu không chút nghĩ suy kẻo bạn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi.
 6. Tử vi tháng 6/2020 Âm lịch
  Theo dõi tử vi tháng 6 âm của tuổi Sửu, có thể thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh đã có những chuyển biến khá tích cực, đồng thời vận trình sự nghiệp cũng càng ngày càng tăng tiến.
  Vận trình sức khỏe của con giáp này khá tốt, tuy bản mệnh vẫn hay giữ thói quen ngồi quạt, ngồi điều hòa lạnh và tắm nước lạnh nhưng may mắn không bị cảm mạo, ho hắng gì.
  Về công việc thì tuổi Sửu tháng 6 âm dễ được quý nhân tương trợ, cho dù có gặp khó khăn thử thách lớn cỡ nào thì cũng vẫn có thể vượt qua nhờ được quý nhân chỉ điểm cho tìm thấy lối ra 1 cách thần kỳ, khiến cho đồng nghiệp của bạn không khỏi ngạc nhiên.
  Song con giáp này cần đặc biệt lưu ý, làm gì cũng cần phải thực tế, sống phải biết khiêm nhường, biết người biết ta. Đừng vì chút thành công mình mới đạt được mà đã coi người khác không ra gì.
 7. Tử vi tháng 7/2020 Âm lịch
  Theo dõi tử vi tháng 7 âm – tháng cô hồn 2020, người tuổi Trâu vẫn giữ vững được phong độ trong công việc, song lo được cho công việc thì lại không quản được tình yêu, vận trình tình duyên xuống dốc trầm trọng.
  Bản mệnh căng thẳng mệt mỏi khi khối lượng công việc khá lớn. Dù đã cố gắng để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không thể phủ nhận cảm giác mỏi mệt ra sao vì bận rộn đến không có thời gian để thở nữa.
  Song nếu bản mệnh rảnh rỗi, hãy thử dành thêm thời gian để học thêm về kiến thức và kinh nghiệm nếu có trường hợp ngủ quên trên xe.
  Xét về đường tình duyên thì tuổi Sửu thời gian này vận trình khá xấu, thêm nữa khi tinh thần cảnh giác cao độ, có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì mệnh chủ cần phải dành thêm thời gian, gửi gắm tình cảm nồng nhiệt hơn nữa.
 8. Tử vi tháng 8/2020 Âm lịch
  Tháng 8 Trung Thu là tháng đoàn viên, song người tuổi Sửu có lẽ chẳng có tâm trạng vui vẻ gì mấy khi mà cả sự nghiệp, cả tình cảm đều không được như ý, nhất là nam mệnh càng phải chịu sức ép lớn hơn.
  Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này hiệu quả làm việc không cao do gặp phải nhiều việc cản trở, có thể là bị tiểu nhân phá hoại, cấp trên không ủng hộ nhiệt tình còn khách hàng thì hết lần này tới lần khác gây khó dễ…
  Bản thân tuổi Sửu “1 cổ nhiều tròng”, dù đã rất cố gắng nhưng vẫn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn quy định. Cuối tháng này bạn có thể sẽ bị khiển trách, thậm chí là phạt bằng cách cắt lương cắt thưởng.
  Trong trường hợp này, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn nhất có thể, hãy kiên trì thực hiện phương châm “lấy tĩnh chế động”, “lấy bất biến ứng vạn biến”. Dù có chuyện gì xảy ra thì hãy giữ vững quan điểm của mình, chỉ nhìn vào mục tiêu mà tiến bước.
  Xem tử vi tháng 8 âm, người còn độc thân có thể sẽ bị tổn thương khi dốc lòng theo đuổi và bày tỏ tình yêu nhưng lại bị đối phương từ chối. Có những lúc cuộc sống đã không suôn sẻ còn kém may mắn, nhưng có thể đó là dấu hiệu cho thấy người ấy không hợp với bạn, đừng cay cú mà hãy học cách buông tay để đón nhận hạnh phúc thực sự thuộc về mình.
 9. Tử vi tháng 9/2020 Âm lịch
  Bước sang tháng 9/2020 Âm lịch, người cầm tinh con Trâu cả tài vận và sức khỏe đều có những chuyển biến tích cực. Về công việc, vẫn còn 1 số khó khăn nhưng con giáp này hoàntoàn có thể khắc phục, có điều cần phải dốc sức nỗ lực nhiều hơn nữa.
  Vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời điểm này cực kỳ lý tưởng, những bạn có đam mê đầu tư thì giờ là lúc trồng cây tới ngày hái quả, bạn sẽ thu được nguồn lợi khổng lồ. Thành tích kinh doanh đáng nể cũng mang về cho những bạn theo nghiệp làm ăn buôn bán lợi nhuận khá tốt.
  Song nếu xét về mặt sức khỏe thì trong tháng 9 Âm lịch bản mệnh tuy không có vấn đề gì đáng lưu ý nhưng vẫn cần phải ăn uống có chừng mực, nhất là những bạn vốn có bệnh dạ dày. Đừng ham ăn mà dùng đồ cay nóng hay có tính kích thích axit dạ dày như nước chanh, matcha, bia rượu…
 10. Tử vi tháng 10/2020 Âm lịch
  Trong tháng 10 âm năm 2020, người tuổi Sửu hầu như không có gì phải lo lắng trong cuộc sống của mình. Vận trình tài lộc và tình duyên đều khá tốt, nhất là nữ mệnh tuổi này đào hoa cực vượng.
  Thời gian này bản mệnh sẽ có 1 khoản tiền lớn bất ngờ tới tay, hoạnh tài có thể tới từ việc trúng thưởng, trúng xổ số, đền bù nhà cửa hay chơi cổ phiếu, thậm chí là được bạn bè khác giới tiếp ứng, hỗ trợ. Cuộc sống nhờ thế mà dễ chịu hơn hẳn, điều kiện vật chất được nâng cấp rõ rệt.
  Tuổi Sửu nếu rảnh rỗi đi hẹn hò với bạn bè ở nhà hàng, quán cà phê… thì có thể sẽ mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ mới. Nhất là nữ mệnh rất có sức hút, được nhiều người khác phái tới làm quen.
 11. Tử vi tháng 11/2020 Âm lịch
  Tử vi tháng 11/2020 Âm lịch của tuổi Sửu thể hiện sự bình ổn, tĩnh lặng. Vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều điểm nổi bật, nhưng điều mừng vui là cũng không phải chịu sự phá phách của tiểu nhân hay khó khăn trong quá trình làm việc.
  Con giáp này có thể sẽ được phân công làm việc ở vị trí mới, cần học hỏi thêm nhiều điều. Với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, bạn sẽ làm chủ được tình huống, song cần nhớ giữ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đồng thời áp dụng linh hoạt trong từng vấn đề, đừng cứng nhắc quá mức mà ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công việc.
  Nếu có gì không hiểu hay còn thắc mắc, đừng ngại ngùng mà hãy chủ động xin sự trợ giúp hay lời khuyên từ đồng nghiệp, những người đi trước để tránh mắc phải những sai sót không đáng có.
  Tài vận rực sáng là điều mà con giáp này thấy tự hào nhất. Người làm kinh doanh có khả năng nhìn nhận vấn đề khá nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ khi mà những người khác còn đang mông lung, kiếm được khoản tiền to cũng nhờ thế. Cuối tháng lợi nhuận tăng vọt, có khả năng mua nhà mua xe chứ chẳng chơi.
 12. Tử vi tháng 12/2020 Âm lịch
  Tháng Chạp năm Canh Tý này là thời điểm mà cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu đều có những bước đột phá khá lớn theo chiều hướng tích cực, đặc biệt là càng về cuối tháng thì càng có nhiều tin vui tới tấp bay về.
  Xét về công việc, con giáp này sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình trước thời hạn cho phép, khiến cho cấp trên cũng phải bất ngờ về những biểu hiện xuất sắc của mình.Nhất là những bạn làm kinh doanh, marketing, bất động sản sẽ thấy doanh thu tăng vọt, mức thưởng cũng tăng gấp mấy lần so với bình thường, tháng cuối năm tiền chất như núi trong nhà.
  Về con đường tình duyên trong tháng cuối cùng năm Canh Tý, tuổi Sửu nếu còn độc thân thì sẽ có người yêu ngay thôi. Chặng đường tìm kiếm 1 nửa của mình kết thúc viên mãn như ý muốn. Còn những bạn đã có đôi thì sẽ sớm bước chân vào lâu đài hôn nhân, gây dựng gia đình hạnh phúc của riêng mình.
Xem Thêm  Tử vi tuổi tý nam mạng và nữ mạng năm 2020 - Hóa giải phong thủy người tuổi Tý 2020( Phần VI )

I. Những nét chung về người tuổi Sửu
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Sửu với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Sửu năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Sửu 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Sửu năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận