Tử vi tuổi tý nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tổng quan người tuổi Tý 2020( Phần III )

Chương III
TỔNG QUAN TUỔI TÝ NĂM CANH TÝ 2020

 1. Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2020
  Năm 2020 này người tuổi Tý phạm Thái Tuế, vì vậy khó tránh tai ương ập đến.
  Năm 2020 vừa là năm tuổi vừa là năm Thái Tuế, dẫn đến tình trạng tự cao tự đại, luôn vỗ ngực cho mình là nhất ở con giáp này. Người tuổi Tý có thêm nhiều tham vọng, nhiều mong muốn, hoặc sống quá thực tế, hoặc tỏ ra quá đỗi lạnh lùng, chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình.
  Thái Tuế Tý Thủy còn tượng trưng cho sự tiêu cực và tăm tối, thể hiện qua việc những người tuổi Tý khó giữ được tâm thế bình thản an yên mà dễ suy nghĩ theo hướng bi quan, thậm chí có thể nảy sinh những dục vọng khó lường.
  Khi bóng đêm ập xuống thì ánh mặt trời bị che khuất, con giáp này không kiểm soát được bản thân mình, có thể trở thành một người hoàn toàn khác, bộc lộ hết những mặt xấu xí trong con người mình.
  Ngoài ra, phạm Thái Tuế luôn là điềm hung, Tý Thủy đứng đầu nên người tuổi Tý cần lưu ý trong công việc, kinh doanh buôn bán, hạn chế những hạng mục có liên quan đến nước như thủy lợi, thủy sản hay đồ ăn uống.
  Thái Tuế Tý Thủy vượng còn khiến cho yếu tố Hỏa và Kim trở nên suy yếu, ngũ hành mất cân bằng, các hành khắc chế lẫn nhau còn có thể dẫn đến những tác động không nhỏ với sức khỏe của tuổi Tý.
  Theo tử vi 2020 của tuổi Tý, con giáp này dễ mắc bệnh tim mạch do phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Điềm báo tử vi cũng cho thấy bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của cha mẹ, nhất là người cha.Kim sinh xuất cho Thủy, Thái Tuế phát tiết, người tuổi Tý còn có thể gặp phải vấn đề về hệ hô hấp, song do Kim là Mẫu tinh của tuổi Tý nên đa phần điềm này sẽ ứng với nữ giới hoặc mẹ của bạn.
  Âm Thủy quá vượng nên xin nhắc nhở tuổi Tý trong năm Canh Tý không nên ham vui mà tới những nơi sông sâu sóng cả, cũng cần phải lưu tâm cả những nơi là hầm ngầm hay hang động dưới lòng đất, những nơi tà khí vượng, nếu không dễ gặp tai họa khôn lường.
 2.  Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020
  Theo tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2020, con giáp này có Tỷ Kiên chiếu mệnh, Tý Thủy tọa Thái Tuế, trong hung vẫn có cát. Người tuổi Tý dễ gặp được quý nhân trên con đường tiến bước, nhờ thế mà mọi sự thuận lợi suôn sẻ hơn gấp nhiều lần.
  Trong năm Canh Tý, nếu người tuổi Tý dành thời gian học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức thì sẽ rất tốt cho tương lai sau này. Bạn cũng sẽ xuất sắc vượt qua các kỳ thi, sát hạch và có được bằng cấp đúng như dự kiến.
  Chuyện tìm việc cũng không quá khó khăn, tăng lương thăng chức chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Sự thăng tiến trong sự nghiệp của tuổi Tý trong năm Trực Thái Tuế là điều khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi không phải cứ phạm Thái Tuế là sẽ gặp vận xui.
  Thiên Can Canh Kim dưỡng cho Tỷ Kiên Tý Thủy của tuổi Tý nên con giáp này sẽ phát triển cực tốt trong ngành tài chính hay những công việc có liên quan đến tiền bạc. Bạn nên tìm cho mình công việc phù hợp để phát huy tiềm năng, không bỏ phí cơ hội phát triển cũng như lỡ mất sự giúp đỡ của quý nhân.Đồng thời, người tuổi Tý nên chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp cho mình, đừng ỷ lại vào quý nhân, mục tiêu mình đề ra thì cần phải nỗ lực và cố gắng hết mình, chẳng ai có thể lo được cho bạn ngoài chính bản thân bạn.
  Người tuổi Tý cần hạn chế dùng các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá để giữ sự tỉnh táo và sáng suốt thường trực; tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát thôi là bạn có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.
 3. Tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2020Về phương diện tài lộc, năm 2020 con giáp này dễ nhận được sự giúp đỡ và nâng bước của người đi trước, những khó khăn trở ngại nhờ thế cũng dễ dàng vượt qua hơn.
  Bước khởi đầu có sự hậu thuẫn của gia đình là tiền đề vô cùng thuận lợi trên con đường khởi nghiệp của tuổi Tý. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng những kế hoạch làm ăn kinh doanh kín kẽ, từng bước gây dựng nên “đế chế” của riêng mình. Đây là thời điểm rất tốt cho những bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp.
  Tuổi Tý cũng có thể dựa vào chính năng lực của bản thân để tăng thêm độ dày cho ví tiền của mình. Với năng lực, bằng cấp, cùng tham vọng và sự cố gắng không ngừng, bạn sẽ được cấp trên ưu ái tăng mức đãi ngộ hoặc tăng lương, tăng thưởng.
  Ngoài ra, do Thái Tuế Tý Thủy quá vượng, khắc chế yếu tố Hỏa trong ngũ hành, mà Hỏa vừa khéo lại là Tài tinh của tuổi Tý nên con giáp này cần phải lưu ý những điểm sau để tránh bị hao tài tốn của, thất thoát tiền bạc:
  Thứ nhất, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng mà cần phải lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc ý kiến của những người xung quanh. Chủ động là tốt nhưng đừng “tự tung tự tác”, làm gì cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng.
  Thứ hai, những sai lầm có thể bắt nguồn từ sự lơ đãng, coi thường. Đặc biệt việc rượu chè nhậu nhẹt chẳng những hại sức khỏe mà trong năm 2020 này có thể khiến cho bạn phải tốn một khoản lớn cho việc đền bù thiệt hại cũng như chăm sóc sức khỏe.
  Thứ ba, hạn chế đi đến những nơi tối tăm, ám khí ở đó sẽ xua hết cát khí, khiến cho may mắn rời bỏ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến động không mong muốn trong tài chính.
 4. Tử vi tình cảm tuổi Tý năm 2020
  Xét về đường tình duyên năm 2020 của tuổi Tý, có thể thấy rằng không quá vượng. Tuy nhiên do Thái Tuế Tý Thủy là cát tinh Tỷ Kiên của con giáp này, vốn là một trong bốn chính tinh trợ về đào hoa, lại thêm Trực Thái Tuế Thủy vượng nên ít nhiều bạn cũng có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình.
  Đào hoa trong năm Canh Tý không có nhiều nhưng không phải là không có, bằng sức hấp dẫn tự nhiên của mình, bạn cũng sẽ gặp cơ may tình duyên. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc con giáp này phải thực sự chủ động trong chuyện tình cảm chứ không phải ngồi “ôm cây đợi thỏ”.
  Tuổi Tý nên gạt bỏ những suy nghĩ, định kiến quá cũ của mình. Nếu có cảm tình, thương mến ai thì hãy bày tỏ tình cảm, tìm cơ hội để tiếp cận và tìm hiểu người đó nhiều hơn. Bạn có thể nhờ vào các mối quan hệ của anh chị, cha mẹ hay cô dì chú bác trong nhà để tìm thêm cơ duyên cho mình.
  Với những bạn đã có đôi có cặp thì cũng cần phải tìm cách để hâm nóng tình cảm đôi bên. Đừng nghĩ tình yêu chỉ là hy sinh, cho đi không cần nhận lại, bạn cần phải làm điều tương tự để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu. Sự nhàm chán sẽ bị xua tan khi đôi bên luôn có ý thức vun đắp cho tình yêu của mình.
  Năm nay Thái Tuế lưu niên là Tý Thủy, cũng tượng trưng cho những nơi vui chơi giải trí, quán rượu quán bia, trong năm nay, tuổi Tý dễ vì thú vui nhất thời mà gây ra tổn thương cho những người yêu thương mình.
  Bạn nên hạn chế đến những nơi vui chơi giải trí kém lành mạnh, cũng nên hạn chế uống rượu bia, nếu không sẽ dễ vìmất tỉnh táo mà phạm sai lầm, gây ra tai họa và tự tay hủy hoại hạnh phúc của mình.
 5. Tử vi sức khỏe tuổi Tý năm 2020
  Trong năm Canh Tý 2020, sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm.
  Nhìn từ góc độ phong thủy thì năm 2020 Thủy vượng, Hỏa và Kim chịu áp chế nên suy yếu, mà Hỏa bị Thủy khắc nên con giáp này dễ mắc bệnh cảm cúm, phong hàn, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp cũng như bệnh về tim mạch…
  Tuổi Tý nên năng tập luyện thể dục thể thao, đến những nơi có nhiều cây xanh để thư giãn cơ thể, thư thái tinh thần.
  Tùy theo sức khỏe của mình, con giáp này có thể tham gia các hoạt động thể thao, về cơ bản đều sẽ thúc đẩy sức khỏe tốt hơn. Tránh xa rượu và sắc dục, hạn chế đến nơi tối tăm ẩm ướt cũng như những nơi nhiều tà khí sẽ giúp bạn tránh được những hậu họa tiềm ẩn cho sức khỏe.

I. Những nét chung về người tuổi Tý
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tý với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Tý năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Tý 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Tý năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

avatar
  Subscribe  
Notify of