Tử vi tuổi tý nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tử vi tháng người tuổi Tý 2020 ( Phần V )

Chương V
TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI TÝ NĂM 2020

 1. Tử vi tháng 1/2020 Âm lịch
  Trong tháng đầu năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Tý không được lạc quan cho lắm. Công việc khá khó khăn trở ngại, gặp nhiều chuyện không như ý. Con giáp này có thể bị lãnh đạo phê bình, khách hàng gây khó dễ, dù bỏ ra không ít công sức, vất vả trăm bề nhưng cuối cùng lại chẳng được hưởng thành quả là bao.
  Có điều, càng khi khó khăn trở ngại thì càng phải giữ cho mình tinh thần lạc quan, cố gắng phát huy hết năng lực của mình, dùng sự lạc quan để đối mặt với mọi thách thức trong đời, rồi bạn sẽ có được mục tiêu mình muốn.
  Về phương diện tình cảm, tuổi Tý cũng không được như ý. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với nhau, thậm chí có thể lừa dối, phản bội nhau.
  Bạn hãy nhìn kỹ lại mối quan hệ của mình. Nếu còn tình cảm, còn có thể cứu vãn thì hãy tha thứ, bao dung cho nhau để giữ lấy hạnh phúc. Còn nếu tình cảm đã cạn thì nên học cách buông tay, đừng gò ép bản thân mà khiến bản thân lún sâu vào bi kịch.
 2. Tử vi tháng 2/2020 Âm lịch
  Trong tháng Hai Âm năm 2020, phương diện tài lộc và sức khỏe của người tuổi Tý sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Dù là người đã kinh doanh làm ăn lâu năm hay người mới bước chân vào trường đời thì cũng sẽ có được nguồn thu nhập vô cùng khả quan.
  Thu nhập chính gia tăng, Thứ Tài cũng khởi vượng, bạn sẽ gặp may mắn nhiều về tiền bạc, khả năng trúng thưởng, trúng tiền rất lớn. Việc đầu tư kinh doanh sẽ có nhiều tiến triển tốt, bạn cũng có thể thử sức mình trong một lĩnh vực nào đó.Có điều bạn đừng nên tham lam quá mức mà tự đẩy mình vào nguy hiểm. Thời thế có thể xoay chuyển, hãy lưu ý để có những thay đổi phù hợp với tình hình thực tế.
  Thời tiết ấm dần lên, sức khỏe của tuổi Tý cũng dần tốt hơn, có những dấu hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, bạn đừng vội thấy thế mà đã chủ quan, hàng ngày vẫn cần phải dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng.
 3. Tử vi tháng 3/2020 Âm lịch
  Bước vào tháng Ba Âm năm Canh Tý, người cầm tinh con chuột sẽ đón nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên của bạn khá lý tưởng, có được những điều mình mong muốn, người độc thân sớm tìm thấy bạn đời, người có đôi sẽ thấy tình yêu càng ngày càng thăng hoa rực rỡ.
  Đối với người tuổi Tý đã lớn tuổi mà còn độc thân thì khả năng tìm được mảnh ghép của đời mình là vô cùng lớn, có điều bạn cần nhớ cơ hội không có nhiều, nếu chính bản thân mình không chủ động nắm giữ thì hạnh phúc sẽ lại chạm vai lướt qua. Đừng vì ngại ngùng hay tự ái mà để lỡ chuyện chung thân đại sự của mình.
  Tuy nhiên, đối lập với bức tranh tình cảm đầy màu sắc tươi sáng thì lại là sự ảm đạm trong công danh và tài lộc. Bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng Ba này.
  Công việc không được như ý muốn, cứ ngỡ gần chạm tới thành công thì lại đủ chuyện bất ngờ phát sinh, thậm chí phát sinh với tần suất khá dày sẽ khiến cho bạn rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng.
  Bạn không xác định được vấn đề phát sinh là do đâu, đôi khi càng thêm tự trách mình vì đã chủ quan, không kiểm soátđược mọi tình huống hay có phương án dự trù phù hợp, tránh để khủng hoảng xảy ra.
  Trong trường hợp này, tuổi Tý cần phải tự điều chỉnh tâm lý cho mình. Hãy cho bản thân thời gian để cân bằng trước những biến cố, đừng ép mình phải trở nên hoàn hảo. Sai sót là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, hãy tìm cách để hạn chế nó, sau đó tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt phần việc của mình.
 4. Tử vi tháng 4/2020 Âm lịch
  Tử vi tuổi Tý tháng Tư Âm lịch năm 2020 thể hiện sự tăng tiến trong vận trình của con giáp này. Tài lộc khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn so với tháng trước đó.
  Về phương diện công danh sự nghiệp, tuy đôi khi con giáp này vẫn mắc phải sai sót nhưng nhờ có sự hiện diện và giúp đỡ của quý nhân nên cấp trên vẫn ưu ái hơn, khiến cho chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.
  Song điều bạn cần lưu ý là phải học cách nâng cao khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Trước những sự việc, sự cố bất ngờ phát sinh, bạn nên có phản xạ phù hợp, tránh mắc đi mắc lại cùng một lỗi.
  Đồng thời, trong tháng Tư Âm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khá lớn so với tháng trước đó. Đặc biệt các bạn tuổi Tý làm kinh doanh nhỏ lẻ sẽ có nhiều cuộc mua bán khá lớn mà chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi, khách hàng tự tìm tới tận nơi. Hãy nhân cơ hội này để thu tài lộc về tay nhé!
 5. Tử vi tháng 5/2020 Âm lịch
  Tháng Năm, tình cảm và công danh sự nghiệp của tuổi Tý có biến động cực kỳ lớn, càng ngày càng xuống dốc.Có kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bạn thực sự bất ngờ khi có vấn đề lớn đến thế xảy ra. Tuy nhiên, trong tình huống này bạn không nên thể hiện sự suy sụp về tinh thần và mất kiểm soát về cảm xúc.
  Ai thấy sắp mất người yêu cũng sẽ khó giữ được bình tĩnh, nhưng nếu bạn vẫn còn yêu và muốn níu giữ hạnh phúc của mình thì hãy cố gắng trấn tĩnh, tìm cách thể hiện tình cảm của mình với người ấy, cố gắng nắm chặt trái tim đối phương.
  Đồng thời, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để tâm sự, chia sẻ tâm tình với nửa kia của mình. Có thể bạn đang quá bận rộn với công việc, mất nhiều thời gian để giải quyết những khủng hoảng trước mắt mà quên mất rằng mình còn một nửa để yêu thương. Đừng để cho kẻ thứ ba tìm thấy khoảng cách giữa hai người mà chen chân vào.
  Về phương diện sự nghiệp, nếu con giáp này đứng trên cương vị lãnh đạo hay người đưa ra quyết sách thì cần phải suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động, đừng vì trò khích tướng của đối thủ mà mắc vào cái bẫy đã giăng ra từ trước.
  Hành động bốc đồng, thiếu sự cẩn trọng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường, không chỉ lợi ích cá nhân bạn bị ảnh hưởng mà còn có thể đẩy cả tập thể vào thế nguy hiểm.
 6. Tử vi tháng 6/2020 Âm lịch
  Bước sang tháng Sáu Âm lịch năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Tý vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm. Sức khỏe của con giáp này cũng là một trong những vấn đề cần phải đặc biệt lưu tâm.
  Xét về công việc, khi hợp tác cùng khách hàng, đối tác, trong quá trình trao đổi, đàm phán, con giáp này cần phải cố gắng chuẩn bị nhiều phương án dự phòng nhất có thể, hễ đối phương đặt ra tình huống gì cũng đều có cách giải quyết phù hợp.
  Ngoài ra, bạn cũng phải tự nâng cao tinh thần cảnh giác, lưu tâm đến từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất để tránh tình trạng bị lừa gạt, làm ăn gian dối, hạn chế những tổn thất quá lớn cho công ty.
  Còn về sức khỏe thì trong thời gian này, tuổi Tý chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi sự biến động của thời tiết. Trời nắngnóng gay gắt, không nên phơi nắng ngoài trời quá lâu, nhẹ thì chỉ bị cháy nắng, nặng có thể say nắng gây nguy hại đến sức khỏe.
  Đặc biệt nếu ai có làn da mẫn cảm thì có thể vì thế mà sưng tấy, lột da, da ửng đỏ vì cháy nắng quá lâu. Dù nóng nực nhưng cũng không nên ngồi quá gần quạt hay điều hòa, tránh bị trúng gió, cảm mạo.
 7. Tử vi tháng 7/2020 Âm lịch
  Trong tháng Bảy Âm lịch – tháng cô hồn năm 2020, tài vận, sự nghiệp của tuổi Tý chẳng những không gặp phải điều gì xui xẻo mà ngược lại còn may mắn hơn nữa. Những tín hiệu đáng mừng cho thấy sự tiến triển trong công việc cũng như sự tăng tiến về tài lộc.
  Riêng về tài vận, tuy không có quá nhiều nhưng chắc chắc đủ để bạn chi tiêu rủng rỉnh. Ngoài thu nhập ổn định từ công việc chính thì bạn còn có thêm nguồn thu ngoài luồng nữa. Đặc biệt, nếu con giáp này khôn khéo lựa chọn thời cơ để đầu tư thì cũng sẽ có được mức lợi nhuận khổng lồ.
  Tháng 7/2020 cũng là thời điểm tuổi Tý có cơ hội để học tập, bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm. Trong khoảng thời gian này bạn có thể sẽ được phân công đi công tác ở tỉnh khác hay đi nước ngoài học tập thêm về lĩnh vực quản lý.
  Đây là cơ hội khá lớn, không phải ai cũng có được. Bạn hãy nắm bắt lấy thời cơ hội trời cho này, cố gắng dành thời gian để nạp điện cho mình, giữ cho tinh thần hăng hái, luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận kiến thức, kinh nghiệm, cũng như mở lòng mình, năng nói chuyện, tiếp xúc với mọi người.Trong tháng Bảy Âm này, ngoài thu nhập từ công việc chính khá ổn định thì tuổi Tý có thể sẽ có nguồn thu khá dồi dào từ lợi nhuận của các dự án đầu tư, đủ để bạn chi tiêu thoải mái.
 8. Tử vi tháng 8/2020 Âm lịch
  Tháng Tám Âm lịch, tình cảm của tuổi Tý cũng có nhiều biến động thăng trầm như màn múa lân vậy. Ngược lại, sự nghiệp của con giáp này lại rơi vào trạng thái trì trệ, không có sự thăng tiến nào cả.
  Về phương diện tình cảm thì bạn cần phải cố gắng bộc lộ cảm xúc nhiều hơn. Nếu yêu thực lòng thì hãy dùng hành động và cả lời nói nữa để thể hiện sự chân thành của bản thân mình.
  Không cần phải thể hiện mọi lúc mọi nơi, tính toán nọ kia cho mệt mỏi mà hãy làm điều trái tim mình mách bảo, bởi lẽ tình yêu xây dựng trên nền tảng lợi ích thì khó lòng bền vững, lâu dài.
  Đôi khi người ấy có thể sẽ cảm thấy mơ hồ về chuyện tình cảm của hai người, có khi lạnh nhạt xa cách, có khi lại trao cho bạn tia hy vọng về hạnh phúc không còn xa nữa. Đừng đứng yên một chỗ chờ đợi nữa mà hãy chủ động tiến lên để khẳng định chủ quyền.
  Trong công việc, bạn đang không mấy tập trung làm việc, chính vì thế mà dễ mắc phải nhiều sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cá nhân, có thể phải dùng tiền bạc bồi thường.
  Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Khi làm việc, hãy gạt hết chuyện tình cảm sang một bên, đừng để mình bị tác động, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, trưởng thành, vừa tránh được sự phê bình, trách phạt của cấp trên.
 9. Tử vi tháng 9/2020 Âm lịch
  Theo tử vi tháng 9/2020 Âm lịch của tuổi Tý, tài vận của con giáp này bị sức khỏe làm ảnh hưởng, sức khỏe càng yếu kém thì tài vận sẽ càng sa sút.
  Con giáp này rất dễ gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn, có thể bị vật sắc nhọn đâm vào, ảnh hưởng đến cả xương tủy. Quá trình điều trị tiêu tốn không ít tiền của, thuốc thang cũng đắt đỏ không kém.
  Nếu muốn giảm bớt những tai họa này, bạn cần phải lưu ý khi sử dụng những vật dụng mang tính sát thương như dao kéo, khi đi lại ngoài đường nên chú ý giữ khoảng cách an toàn cho mình.
  Sức khỏe không được tốt nên bạn cần hạn chế dùng đồ lạnh hay dầu mỡ, cay nóng, không tốt cho dạ dày, cũng như sức khỏe cơ thể.
 10. Tử vi tháng 10/2020 Âm lịch
  Tháng Mười Âm lịch, sự nghiệp của tuổi Tý không có điềm báo khá lên, vận trình vẫn giậm chân tại chỗ, riêng vận trình tình cảm thì có những bước tiến đáng kể.
  Xét về phương diện công danh sự nghiệp thì bạn đang gặp phải khủng hoảng trong các mối quan hệ xã giao. Bạn dễ nảy sinh tranh chấp hay hiểu lầm khá thường xuyên với đồng nghiệp, khiến cho việc hợp tác cùng làm việc kém hiệu quả, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  Quan hệ với cấp trên của tuổi Tý cũng có thể bị xấu đi nhanh chóng vì bị tiểu nhân ganh ghét buông lời xúc xiểm, mà có thể tiểu nhân chính là đồng nghiệp đang mâu thuẫn với bạn.Nếu gặp phải tình huống này, bạn nên cố gắng nói ít làm nhiều, dùng hành động để chứng minh năng lực, dùng thành tích để chứng minh mình có thể thành công.
  Tình cảm giữa con giáp này và người ấy có những dấu hiệu tăng nhiệt, thăng hoa. Nếu muốn giữ trái tim người mình yêu thì cần phải bỏ thêm tâm tư và thời gian để ở bên tâm sự, chia sẻ cùng người ấy những vui buồn cuộc sống.
 11. Tử vi tháng 11/2020 Âm lịch
  Trong tháng Mười một Âm lịch, đường tài lộc hay công danh của con giáp này đều khá tốt, tuy nhiên tuổi Tý lại cần phải lưu ý vấn đề sức khỏe.
  Công việc trong quãng thời gian này không quá vất vả, song bạn nên lưu ý để nắm bắt cơ hội hiếm có mà thể hiện tài năng của mình. Với những thành quả thực tế có được, chắc chắn cấp trên sẽ hài lòng, tạo điều kiện cho bạn được tăng lương tăng chức.
  Đương nhiên việc thể hiện năng lực xuất chúng là điều đáng mừng song tuổi Tý cũng cần phải học cách khiêm nhường, đừng khoe mẽ quá mức. Cây càng cao thì gió càng lớn, lùi một bước là tiến ba bước, đừng tự cao tự đại mà khiến cho đồng nghiệp sinh lòng ganh tức, bày mưu tính kế hãm hại.
  Sức khỏe của những chú chuột trong tháng gần cuối năm nay không được lý tưởng cho lắm, bạn có thể bị cảm lạnh hay mắc bệnh về đường hô hấp. Nên chú ý giữ ấm cho cơ thể thường xuyên, đừng vì cái đẹp mà ăn mặc phong phanh giữa trời giá rét.
 12. Tử vi tháng 12/2020 Âm lịch
  Trong tháng giáp Tết này vận trình tổng thể của tuổi Tý có khuynh hướng tăng chậm, dù không vượt mức dự kiến nhưng cũng là dấu chấm kết năm khá tròn vẹn.
  Về phương diện tình cảm, nếu người tuổi này còn đang trên đường tìm kiếm tình yêu đích thực thì cuối cùng cũng nhận được sự hồi đáp của đối phương. Tình yêu thăng hoa nhanh chóng, đôi lứa mong ngóng sớm về chung một nhà, có thể ngay cuối tháng này sẽ có một đám cưới diễn ra.
  Trong công việc, bạn không bị quấy nhiễu quá nhiều bởi tiểu nhân, lại được cấp trên ưu ái giúp đỡ nên có thể nói là “như cá gặp nước”. Thành tích trong tuần này không được tốt lắm, song tiền thưởng, tiền hoa hồng lại cao hơn gấp nhiều lần, có thể thoải mái mua sắm hết những thứ mình thích.

I. Những nét chung về người tuổi Tý
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tý với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Tý năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Tý 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Tý năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

avatar
  Subscribe  
Notify of