Tử vi tuổi tý nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tương hợp và xung khắc người tuổi Tý ( Phần II )

Chương II
TƯƠNG HỢP VÀ XUNG KHẮC GIỮA NGƯỜI TUỔI TÝ VỚI CÁC TUỔI KHÁC

 1. Người tuổi Tý + Người tuổi Tý
  Tuổi Tý khá khôn ngoan và sắc sảo. Mặc dù, người tuổi Tý thích tích trữ nhưng với người thân, họ không hề keo kiệt. Ngược lại họ rất thoáng về khoản chi tiêu. Trên thực tế, tuổi Tý rất có tiếng nói trong gia đình vì sự chăm chỉ và tận tâm. Họ luôn làm mọi điều để mang lại niềm vui cho người thân. Nếu có hai người tuổi Tý trong cùng một gia đình, họ sẽ cười và làm cho các thành viên khác cũng cười nghiêng ngả theo. Nhưng không con chuột nào có khả năng đảm nhiệm hết những việc vặt trong nhà. Đôi khi nhà cửa không ngăn nắp và gọn gàng, người khác có thể khó chịu nhưng hai chú chuột vẫn chấp nhận được vì cả hai cùng lôi thôi. Mọi mâu thuẫn và cãi cọ giữa hai người tuổi Tý đều được hóa giải bởi sự hài hước và dí dỏm bản năng của họ.
  Nếu hai người tuổi Tý là một đôi uyên ương, họ sẽ là cặp đôi rất vui nhộn và chung tình. Họ thường thể hiện tình yêu theo cách rất riêng, qua lời nói và hành động nhưng ít lãng mạn. Nhưng điều đó không hề gì với cả hai chú chuột vì họ đều thích và lấy đó là những điều cần làm để cho tình yêu thăng hoa. Nếu có thời gian, hai chú chuột sẽ bên nhau cả ngày, thì thầm và “buôn” đủ thứ chuyện trên đời mà chưa chán. Càng thi vị hơn nếu có thêm món gì đó để cả hai cùng nhấm nháp khi thèm ăn. Trong mắt họ, đối phương là người rất khó thay thế.
  Nếu cùng phối hợp làm ăn, hai người tuổi Tý sẽ tạo nên một tập thể vững chắc nhờ sự thông minh và sâu sắc của cả hai. Họ sẽ làm việc chăm chỉ và tạo động lực cho nhau. Nhưng tốt hơn hết, họ nên chọn công việc tận dụng được tư duy logic ví dụ như công việc trong ngành luật hoặc liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.
 2. Người tuổi Tý + Người tuổi Sửu
  Tý và Sửu là cặp đôi hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Người tuổi Tý thông minh, sắc sảo và hài hước còn người tuổiSửu nhút nhát và nghiêm túc. Tuy vậy, giữa họ vẫn có sợi dây liên kết vô hình. Người tuổi Tý bị thu hút bởi người tuổi Sửu ở sự duyên dáng nhưng ẩn chứa bên trong là sức sống mạnh mẽ. Còn người tuổi Sửu hâm mộ người tuổi Tý ở trí thông minh và sự đáng tin cậy.
  Người tuổi Sửu rất thích chơi cùng bạn bè và người thân trong gia đình. Đây cũng là một điểm mà người tuổi Tý rất thích ở người tuổi Sửu. Tuổi Tý có thể khiến cho tuổi Sửu nhút nhát thấy mình luôn được quan tâm, chăm sóc. Hai con giáp cạnh nhau này đều có đặc điểm chung là trung thành. Nếu là mối quan hệ tình yêu, người này sẽ không để cho người kia có lý do ghen tuông hay xử sự theo kiểu “sở hữu”. Còn trong các mối quan hệ khác, người tuổi Tý sẽ bổ sung vào cuộc sống khá lặng lẽ của người tuổi Sửu sự tươi mới và dí dỏm. Còn người tuổi Sửu sẽ giúp người tuổi Tý ổn định lại cuộc sống khá phóng khoáng của mình.
  Hai tuổi này không hợp để tính chuyện trăm năm. Trong khi người tuổi Tý rất thông minh nhưng luộm thuộm thì người tuổi Sửu lại rất chắc chắn và không chịu nổi sự bừa bãi của người tuổi Tý. Hai tuổi này ít khi nhường nhịn nhau. Nếu muốn sống cùng, cả hai cùng phải giảm bớt cái tôi của mình. Khi Tý và Sửu cùng nhau làm ăn, họ sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau. Người tuổi Sửu sẽ là nhân vật chủ chốt vì rất cần mẫn và chịu khó. Còn người tuổi Tý sẽ hỗ trợ người tuổi Sửu bằng cách tận dụng trí thông minh của mình. Người tuổi Tý đảm nhiệm rất tốt vai trò của người đàm phán hoặc gặp gỡ khách hàng.
 3. Người tuổi Tý + Người tuổi Dần
  Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mối quan hệ của cặp này cũng ổn định theo. Thế nhưng, một khi xảy ra mâu thuẫn, hãy coi chừng vì xung đột sẽ rất gay gắt. Tốt hơn hết là hai chỉ nên dừng lại ở tình cảm bạn bè.Cả hai cùng thích là trung tâm của vũ trụ, đều duyên dáng và rất cuốn hút. Trong các tình huống mang tính xã hội, hai con giáp này cạnh tranh nhau rất gay gắt, ai cũng muốn mình được mọi người ca tụng, tán dương, đặc biệt là người tuổi Dần – người sở hữu sự dũng cảm và mong muốn quyền lực.
  Nếu yêu nhau, đây là một cặp rất lạ – họ rất nhiệt tình với sở thích của người kia. Nhưng điều đó không duy trì được lâu. Người tuổi Dần thấy mệt mỏi vì cách người tuổi Tý “tự nâng mình lên” hoặc các lời nói nửa đùa nửa thật của người tuổi Tý. Còn người tuổi Tý chán ngán bởi tâm trạng dao động và cách thể hiện quyền lực của người tuổi Dần. Tuy nhiên, điểm chung rất lớn của Tý và Dần là tình yêu của họ rất nồng nàn và tận tâm với người mình yêu. Nếu có sơ sở vững chắc, người tuổi Tý và người tuổi Dần sẽ chung sống bên nhau trọn đời.
  Khi nói về chuyện làm ăn giữa tuổi Tý và tuổi Dần, cả hai cần phân biệt rất rạch ròi xem ai đang là người đứng đầu. Lưu ý vị trí trên luôn phải giao cho người tuổi Dần vì người tuổi này thích bản thân đứng ở vị trí cao hơn. Người tuổi Tý hơi nhút nhát sẽ là hậu phương vững chắc cho người tuổi Dần ngoài chiến tuyến. Tuổi Tý nhanh nhẹn, tháo vát có thể đảm nhiệm vai trò rất tốt trong các buổi họp để gặp gỡ các khách hàng tiềm năng và các tổ chức thương mại khác. Người tuổi Tý khi đã làm việc thì tâm huyết hết mình, giải quyết công việc đến nơi đến chốn.
 4. Người tuổi Tý + Người tuổi Mão
  Nếu là một cặp uyên ương, hai con giáp này sẽ rất ăn ý với nhau. Họ cùng ngã vào tình yêu và cống hiến cho nhau. Người tuổi Mão thích người tuổi Tý ở cách chăm sóc và bảo vệ, tự hào về sự dí dỏm, năng lượng dồi dào và nhanh nhẹn. Còn người tuổi Tý thấy hứng thú với người tuổi Mão bởi sự duyên dáng, đằm thắm đến mê hoặc. Nếu cãi cọ, đa số là người tuổi Tý sẽ lấn lướt. Ngôn ngữ sắc sảo của người tuổi Tý khiến người tuổiMão hiền lành, nhút nhát thấy những lời đối phương nói rất hợp lý. Người tuổi Mão tin người tuổi Tý như một điều hiển nhiên của cuộc sống. Bởi vậy hai tuổi này sống rất hòa thuận với nhau.
  Khi là bạn, họ cũng sẽ là những người bạn thực sự. Người tuổi Tý trung thành, người tuổi Mão cũng trung thành. Hai tuổi này coi nhau như những người ruột thịt.
  Nếu là đối tác kinh doanh, người tuổi Tý và người tuổi Mão sẽ kết hợp rất hiệu quả. Nếu có tranh cãi thì luôn luôn bắt đầu từ người tuổi Tý nhưng rồi mọi chuyện sẽ lại ổn thỏa vì người tuổi Mão rất nhã nhặn và biết nhường nhịn. Tuy nhiên, không phải vậy mà người tuổi Tý tỏ ra không biết điều. Người tuổi Tý hiểu được vai trò quan trọng của người tuổi Mão trong các mối quan hệ làm ăn.
  Tóm lại, ở trong bất kỳ mối quan hệ nào, người tuổi Mão cũng chịu ảnh hưởng tích cực từ tinh thần lạc quan, sự nhanh trí của người tuổi Tý vì đôi khi tuổi Mão hơi bi quan một chút. Chỉ cần, tuổi Tý coi tuổi Mão là mối quan hệ thân thiết, tuổi Tý sẽ sẵn lòng tìm mọi cách để tuổi Mão hài lòng và bảo vệ tuổi Mão đến cùng.
 5. Người tuổi Tý + Người tuổi Thìn
  Người tuổi Tý và người tuổi Thìn có thể nói là cặp đôi gần như hoàn hảo. Dù là bạn, là người yêu hay là thành viên trong một gia đình, hai con giáp này đều kết hợp với nhau khá ăn ý và hỗ trợ cho nhau. Trong tất cả các tuổi, người tuổi Tý hợp với người tuổi Thìn nhất và tạo thành một cặp trời sinh. Trong khi người tuổi Thìn luôn giữ được dáng vẻ uy nghi nổi trội nhất thì người tuổi Tý lại rất thông minh, biết cách nịnh người tuổi Thìn và tỏ ra yếu thế bên người tuổi Thìn dũng mãnh, uy phong.Cả hai tuổi này đều thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn luôn mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Còn nét dũng mãnh cộng với sự thông minh của người tuổi Thìn cũng khiến mọi người khâm phục và nhớ mãi về cách ứng xử rất nhiệt thành. Đôi khi hai tuổi này có thể có mâu thuẫn nho nhỏ nhưng những rắc rối này lại được hóa giải rất tự nhiên, hài hước và không khí lại trở nên ôn hòa như bình thường.
  Khi là một cặp uyên ương, Tý và Thìn rất có sức hút với đối phương. Cả hai đều có nguồn năng lượng dồi dào để cùng nhau khám phá cuộc sống. Còn khi là những người bạn hay đối tác làm ăn, họ kết hợp rất ăn ý. Người tuổi Tý đủ khôn ngoan và sắc sảo để dành cho người tuổi Thìn vị trí của người tiên phong. Với cách này, người tuổi Thìn sẽ phát huy được hết năng lực và sự tài ba của mình. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một “vương quốc” phát triển và thịnh vượng.
 6. Người tuổi Tý + Người tuổi Tỵ
  Người tuổi Tý nhanh chán người tuổi Tỵ vì tính cách chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế người tuổi Tý nhanh nhẹn và sắc sảo hơn. Ngược lại, người tuổi Tỵ sẽ không hài lòng lắm với người tuổi Tý quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của họ, người tuổi Tý thường tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người.
  Mặc dù vậy, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương khá hợp nhau. Họ thực sự có sức hút và biết cách làm người kia say mê. Người tuổi Tỵ hút hồn người tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn bằng sự đằm thắm và trí tuệ. Còn người tuổi Tý luôn biết cách để bảo vệ người tuổi Tỵ. Thường thường, người tuổi Tỵ có máu Hoạn Thư hoặc có tư tưởng sở hữu với người mình yêu. Mặc dù vậy, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy.Khi là đối tác kinh doanh, họ cũng rất “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi người tuổi Tỵ muốn đảo ngược vị trí, trở thành trung tâm của sự chú ý. Người tuổi Tỵ rất nhanh chán những người không có năng lực và làm việc kém hiệu quả nhưng người tuổi Tý không phải là mẫu người này. Tuổi Tỵ đánh giá rất cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại có cách giải quyết vấn đề rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tỵ. Vì vậy, hai con giáp này có thể kết hợp để xây dựng một tập thể khá vững mạnh.
 7. Người tuổi Tý + Người tuổi Ngọ
  Ngọ và Tý là một cặp khá thú vị. Đối lập trên vòng tròn con giáp, quan hệ của họ khó có thể tránh khỏi sự mâu thuẫn. Về bản chất, họ đều là những người thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động. Tuy nhiên, nếu như những người tuổi Ngọ có nhu cầu sống độc lập thì người tuổi Tý lại chú trọng đến tình bạn, và khá tình cảm. Khi dấn sâu vào một mối quan hệ, đôi khi tuổi Ngọ sẽ cảm thấy bế tắc, còn người tuổi Tý thì luôn có nhu cầu tìm hiểu và kiểm soát đối phương.
  Nói chung, người tuổi Tý khao khát được quan tâm, bày tỏ tình yêu và họ không tiếc điều gì để nuôi dưỡng cuộc tình. Vì thế, nếu yêu người tuổi Ngọ, người tuổi Tý có thể sẽ không được như ý vì tuổi Ngọ không toàn tâm toàn ý cho tình cảm. Quan điểm về tài chính cũng không được hòa hợp. Người tuổi Tý rất biết tiết kiệm làm giàu, trong khi người tuổi Ngọ dường như chỉ biết đến hiện tại. Lo lắng cho tương lai dường như là một chuyện xa xỉ với họ.
  Tuy nhiên, về phương diện kinh doanh, Ngọ và Tý có thể tạo nên một cặp ăn ý một khi họ chấp nhận sự khác biệt của nhau. Tuổi Tý có con mắt nhìn xa trông rộng, nên họ hoạch định chiến lược cực tốt. Tuổi Ngọ không có tầm bao quát, nhưng một khi đã có định hướng rõ ràng, họ lại triển khai rất hiệu quả. Họ hoàn toàn có thể kết hợp làm ăn lâu dài, miễn là người tuổi Ngọ không đứng núi này trông núi nọ.
  Nếu hai tuổi này phải lòng nhau, họ sẽ bắt sóng đối phương rất nhanh. Từ lúc hai ánh mắt va nhau đến khi nói tiếng yêu có thể chỉ mất một tháng, nhưng về lâu về dài, tình cảm rất dễ phai nhạt. Dẫu vậy, cuộc tình của họ sẽ rất thú vị bởi sự bất đồng trong tính cách.
 8. Người tuổi Tý + Người tuổi Mùi
  Tý và Mùi không phải là cặp đẹp đôi nhưng nếu nỗ lực và cố gắng hiểu nhau, mối quan hệ của họ cũng sẽ rất tốt. Vấn đềgiữa hai con giáp này là nhu cầu và sở thích khác nhau. Người tuổi Tý có nhiều bạn bè và rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, còn người tuổi Mùi lại có tâm hồn nghệ sĩ. Trong khi người tuổi Tý thấy thích thú với những điệu nhảy hoặc các bữa tiệc bạn bè, thì người tuổi Mùi lại yêu những gì thuộc về nội tâm, tự thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.
  Tuy vậy, nếu là một cặp uyên ương, Tý và Mùi lại khá gắn bó. Tuy tuổi Tý có nhiều bạn bè nhưng luôn dành những tình cảm đặc biệt cho người mình yêu. Đây là điểm mà Mùi khâm phục Tý. Trong khi đó, Mùi là người của gia đình, chăm chút con cái nên luôn tạo cảm giác thoải mái cho tuổi Tý khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đôi khi, người tuổi Tý cảm thấy chán với cuộc sống khá bằng lặng và êm đềm của tuổi Mùi; người tuổi Mùi cũng hơi khó chịu với sự phóng túng vốn có của tuổi Tý.
  Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này khá ăn ý. Người tuổi Tý sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến, giải quyết các vấn đề về khách hàng, tổ chức các sự kiện. Người tuổi Tý thích kiếm tiền, thích địa vị và có đầu óc làm ăn. Người tuổi Mùi không có hoài bão kiếm tiền nhiều như người tuổi Tý nhưng khá sáng tạo, có thể đảm nhiệm vai trò của hậu phương. Nếu “họ hợp lực, chắc hẳn sẽ tạo ra một đế chế khá bền vững.
 9. Người tuổi Tý + Người tuổi Thân
  Người tuổi Tý và người tuổi Thân là một cặp tương xứng. Cả hai đều hài hước, dí dỏm và là trung tâm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội. Do vậy, họ thường có những khoảng thời gian thật thú vị bên nhau. Hai con giáp này đều có cái tôi cá nhân khá lớn, nhưng đây lại không phải là vấn đề lớn với cả đôi bên. Đôi khi, họ mâu thuẫn, cãi vã và cạnh tranh nhau nhưng rồi họ lại hóa giải mọi thứ theo cách rất hài hước và dễ chịu.Khi là người yêu hoặc vợ chồng, Tý và Thân rất thân thiết và gắn bó. Trong mắt của bạn bè thì đây là cặp trời sinh. Người tuổi Tý có khả năng chế ngự cảm giác ghen tuông hoặc sở hữu của tuổi Thân. Những người cầm tinh con chuột hiểu tuổi Thân hơn bất kỳ con giáp nào. Vì vậy, họ ứng xử hòa nhã và sống với nhau rất hòa thuận.
  Khi là đối tác kinh doanh, cả hai con giáp này đều năng động. Tý và Thân cùng chung quyền lực. Trong khi, người tuổi Tý có cái đầu sắc sảo trong làm ăn và kiếm tiền thì tuổi Thân cũng thích được nắm quyền lực trong tay. Điều thú vị là người tuổi Tý đủ khôn ngoan và khéo léo để cho tuổi Thân cảm thấy bản thân cũng đang được nắm quyền. Nhìn chung, mục tiêu của Tý và Thân đều giống nhau, vì vậy, họ dễ dàng kết hợp để cùng phát triển.
 10. Người tuổi Tý + Người tuổi Dậu
  Người tuổi Tý và người tuổi Dậu chỉ hợp khi họ hiểu được mục tiêu cuộc sống của nhau. Tuổi Tý thông minh và sắc sảo nhưng đôi khi không đánh giá hết được sự trung thành, thẳng thắn đáng quý của tuổi Dậu. Trong khi đó, tuổi Dậu chuộng cuộc sống theo lối truyền thống, thích sự ổn định, thỉnh thoảng không tán thành với một số quan điểm của người tuổi Tý; vì vậy, cả hai sẽ xảy ra khẩu chiến. Người cầm tinh con gà khá ưa sự hoàn mỹ, đôi khi họ cằn nhằn hoặc “chỉnh” tuổi Tý vì mong muốn tuổi Tý nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, thực tế không hoàn toàn như tuổi Dậu nghĩ vì tuổi Tý không hề sống phù phiếm mà ngược lại rất thực tế, hào phóng và dí dỏm.
  Tuy nhiên, nếu là hai người yêu nhau, người tuổi Dậu sẽ rất ít phàn nàn về tuổi Tý. Họ thường rất hài hước khi ở bên nhau. Cả hai cùng thích đi chơi và vui vẻ bên bạn bè. Người tuổi Dậu thỉnh thoảng sẽ bi quan, cần được vỗ về và động viên. Người tuổi Tý hiểu điều này và sẵn sàng làm cho người tuổi Dậu vui.Biết được tình cảm của tuổi Tý dành cho mình, tuổi Dậu luôn chung thủy và tận tâm hết mình vì tình yêu của hai người.
  Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này đặt niềm tin vào nhau, kết hợp khá ăn ý. Họ cùng tiết kiệm và cùng nhau xây dựng. Bình thường người tuổi Tý rất hào phóng và tiêu tiền khá “mạnh tay”, nhưng trong kinh doanh, người tuổi này rất biết tính toán. Điều này làm tuổi Dậu tâm phục khẩu phục. Vì vậy, họ sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển.
 11. Người tuổi Tý + Người tuổi Tuất
  Mặc dù có nhiều điểm khác biệt nhưng người tuổi Tý và người tuổi Tuất vẫn kết hợp khá ăn ý. Người tuổi Tý thích xung quanh có nhiều bạn thân còn với Tuất, cuộc sống chẳng còn ý nghĩa nếu không có sự trung thành. Đáng tin, khôn ngoan và có trách nhiệm, tuổi Tuất là người bạn tuyệt vời. Đôi khi sự nhiệt tình quá với bạn bè của người tuổi Tuất khiến Tý hơi khó chịu và đoán mò lung tung. Tuy nhiên, dần dần, người cầm tinh con chuột sẽ thấy sự nhiệt tình và trung thành của tuổi Tuất rất thú vị và đáng quý. Vậy là họ trở thành những người bạn khá tri kỷ.
  Nếu là một cặp uyên ương, hai con giáp này có thể hỗ trợ nhau khá nhiều. Tuổi Tuất đôi khi nhẹ dạ, cả tin; tuổi Tý luôn ở bên cạnh để giúp tuổi Tuất định hình lại sự việc và lấy lại tinh thần. Thường thường, người tuổi Tuất thấy hài lòng về sự thân thiện, hào phóng của tuổi Tý nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Đó là khi Tuất không đặt niềm tin trọn vẹn vào Tý và nghi ngờ động lực sống của con giáp này. Vậy nhưng, tuổi Tý không thấy nản, thất vọng vì sự bi quan của tuổi Tuất, thậm chí còn cho đó là thử thách cần chinh phục. Cứ như vậy, cuộc sống con giáp này vẫn thuận buồm xuôi gió.
  Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tổ hợp tuổi Tý khôn ngoan, sắc sảo và tuổi Tuất thôngminh, nhanh nhạy sẽ tạo nên một khối phát triển bền vững.
 12. Người tuổi Tý + Người tuổi Hợi
  Tuổi Tý thích là trung tâm của sự chú ý trước đám đông và đối xử với người mình yêu quý bằng sự nhiệt thành. Còn tuổi Hợi luôn đặt bạn bè và gia đình là yếu tố quan trọng hàng đầu, nên tuổi Hợi trở thành thành viên rất tích cực trong đám đông.
  Điểm yếu của tuổi Hợi là quá lạc quan và lý tưởng hóa người khác. Chính vì vậy, đôi khi con giáp này không nhìn thấy một số tính xấu của tuổi Tý: sự tham lam và có lúc hơi mưu mẹo một chút. Nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến mối quan hệ của hai người vì người tuổi Tý thông minh, dí dỏm và đặc biệt kiếm tiền rất tốt. Đây mới chính là điểm mà tuổi Hợi mong đợi. Hơn thế nữa, tuổi Hợi rất thích dùng đồ hiệu và tuổi Tý rất “khoái” đặc điểm này. Bởi vậy nên cả hai khá hòa hợp. Hai con giáp này sẽ cãi cọ khi tuổi Tý “sống nhanh” không còn đủ kiên nhẫn với tuổi Hợi lúc nào cũng thích ngủ muộn và chậm trễ.
  Trong kinh doanh, người tuổi Tý và người tuổi Hợi phải điều chỉnh thì mới có thể tiếp tục mối quan hệ. Người tuổi Tý nhanh nhạy, kiếm tiền tốt, biết cách tận dụng người khác để làm giàu. Người tuổi Hợi yêu sự giàu có nhưng trong mắt của tuổi Tý, Hợi lười hơn so với những gì Tý mong đợi. Điều này khiến người tuổi Tý thỉnh thoảng sẽ nặng lời. Mặc khác, tuổi Hợi có lập trường khá kiên định, khi đã đưa ra quyết định, khó lòng thay đổi. Bởi vậy mối quan hệ của hai người phụ thuộc vào hành động của tuổi Hợi có trùng khớp với điều mà tuổi Tý muốn hay không.

I. Những nét chung về người tuổi Tý
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tý với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Tý năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Tý 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Tý năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments