Tử vi tuổi tý nam mạng và nữ mạng năm 2020 – Tử vi chi tiết từng tuổi người tuổi Tý 2020( Phần IV )

Chương IV
TỬ VI TUỔI TÝ 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

 1. Tử vi 2020 tuổi Mậu Tý – Sinh năm 2008 – Tích Lịch Hỏa
  Bước sang năm 2020, chuyện học hành của Mậu Tý sẽ không được thuận lợi như ý muốn. Có khá nhiều biến động cả về chủ quan và khách quan. Áp lực học tập, điểm số khá lớn, khiến cho tinh thần của con giáp này chịu nhiều ảnh hưởng, cha mẹ nên lưu ý để giúp con vượt qua những khó khăn trong thời điểm này.
  Phương pháp giáo dục của thầy cô và cha mẹ vô cùng quan trọng, Mậu Tý đang tuổi phát triển tâm sinh lý, có thể vì những tác động nhỏ của người bên ngoài mà nảy sinh suy nghĩ tiêu cực.
  Cha mẹ nên học cách hiểu và thông cảm cho con, đặt mình vào vị trí của con để khích lệ, cổ vũ và động viên con nhìn theo hướng tích cực trong mọi vấn đề.
  Cha mẹ có thể khuyến khích con tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục thể thao hay học thêm môn năng khiếu mà con có hứng thú để giảm bớt áp lực về chuyện học hành trên trường lớp.Những việc này chẳng những có thể giúp con thấy vui vẻ yêu đời hơn mà cũng giúp con dễ dàng tự cân bằng cuộc sống của mình, có thêm những hành trang mới để vào đời. Hoạt động thể dục thể thao vừa phải cũng giúp giấc ngủ của Mậu Tý được sâu hơn, thể chất và tinh thần đều được cải thiện, gián tiếp nâng cao thành tích học tập.
  Nếu cha mẹ không đủ quan tâm và thấu hiểu, chỉ thấy con học hành tiếp thu kém, thiếu tập trung mà vội vàng trách mắng, gia tăng áp lực, không chịu tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách xử lý kịp thời thì chỉ khiến cho thành tích học tập của con càng ngày càng xuống dốc.
 2. Tử vi 2020 tuổi Bính Tý – Sinh năm 1996 – Giản Hạ Thủy
  Theo tử vi năm 2020 của tuổi Bính Tý, trong năm này bạn phải đối mặt với khá nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình, cần phải bình tĩnh và kiên cường để không gục ngã trước những sóng gió của cuộc đời.
  Con giáp này tính tình phóng khoáng, thoáng tay trong chi tiêu, vì thế dễ vì thể diện mà vướng họa phá sản, tiền bạc trong tay bay mất trong chớp mắt.
  Trong năm 2020, Bính Tý hãy lên kế hoạch thu chi hàng ngày hợp lý hơn, đừng vì những thứ phù phiếm mà tiêu tiền không kiểm soát. Nên học cách cân nhắc trước khi dùng tiền vào bất cứ chuyện gì, tránh để cảm xúc dẫn dắt mà càng ngày càng lún sâu vào khủng hoảng kinh tế.
  Trong công việc cần học cách nhẫn nhịn, khiêm nhường, khống chế cảm xúc thật tốt. Làm việc gì cũng cần phải nhìn nhận theo hướng thực tế. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, cần phải có kế hoạch rõ ràng và kiến thức phù hợp.Việc đầu tư mạo hiểm có thể mang lại lợi nhuận tốt nhưng có thể khiến bạn trắng tay bất cứ lúc nào. Trong năm 2020, Bính Tý hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng để việc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cũng đừng nghĩ rằng có thể dựa hết vào may mắn để làm giàu.
  Với những bạn còn đang tiếp tục theo đuổi sự nghiệp học hành thì cần phải biết lấy tĩnh làm động, lấy lùi làm tiến. Không nên bốc đồng xốc nổi trong chốc lát để rồi sau đó phải gánh chịu hậu quả.
  Trong xã hội ngày nay, bên cạnh năng lực thực sự thì bằng cấp cũng quan trọng không kém, đóng vai trò không nhỏ trong sự thành bại khi xin việc sau này.
  Khi học thì nên tập trung học tập, lấy được kiến thức và bằng cấp mới là việc quan trọng nhất, đừng vì những thú vui cá nhân mà để mình lỡ mất cơ hội.
 3. Tử vi 2020 tuổi Giáp Tý – Sinh năm 1984 – Hải Trung Kim
  Trong nửa đầu năm 2020, tài vận của Giáp Tý có phần sa sút, trong công việc thì khá chật vật để đạt được mục tiêu. Công việc không được ổn định, thu chẳng đủ bù chi, dễ mất mát tiền bạc do đầu tư kinh doanh, tài chính xuất hiện những biến động khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của con giáp này.
  Bạn sẽ lâm vào tình trạng thất thế, tinh thần giảm sút, không đủ tự tin để đối mặt với những trở ngại phía trước nên sai lầm nối tiếp sai lầm, thất bại nối tiếp thất bại, khó có thể lật ngược thế cờ, lội ngược dòng thành công.
  Tuy nhiên, cơ hội vẫn dành cho những bạn biết định hướng lại công việc của mình, lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới. Nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn.
  Từ giữa năm trở đi Thứ Tài khởi vượng, con giáp này có thể xem xét đến việc đầu tư cổ phiếu, chơi chứng khoán hay kinh doanh… Nhưng phải nhớ làm gì cũng phải lượng sức mình, đừng ham quá mà kiễng chân, tự đẩy mình vào nguy cơ mất tiền hao của.
  Đừng nên tùy tiện tin lời người khác, nhất là trong chuyện đầu tư, nên nhớ sai một ly là đi một dặm, đừng nghĩ rằng ai cũng tốt với mình.
  Về chuyện tình cảm, năm nay có điềm báo hỷ sự, bạn dễ gặp được người môn đăng hộ đối. Bản thân bạn được không ít người bày tỏ tình cảm, tuy nhiên những người đã quen biết lâu năm sẽ có phần đáng tin và dễ đi đến hạnh phúc hơn.
 4. Tử vi 2020 tuổi Nhâm Tý – Sinh năm 1972 – Tang Đố Mộc
  Năm 2020 với Nhâm Tý là một năm thăng trầm, cứ tưởng an lành thì lại gặp chuyện, cứ ngỡ hết đường lui thì lại nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.Về phương diện sự nghiệp, con giáp này bị tiểu nhân không ngừng quấy nhiễu, cơ hội để tăng lương vốn đã không nhiều nay còn ít ỏi hơn. Tuy nhiên, về cơ bản thì thu nhập chính của con giáp này vẫn khá ổn định, không cần phải quá mức lo lắng.
  Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm hoặc tìm kiếm cơ hội làm việc có khả năng phát triển tốt hơn. Khi đã có năng lực vượt trội thì không lo không có đất dụng võ.
  Riêng người tuổi Nhâm Tý làm kinh doanh buôn bán cần phải chú ý, nếu có ý định đầu tư kinh doanh vào những lĩnh vực mới nổi hay ngành nghề mình không quen thuộc thì nên hết sức cẩn trọng, chuẩn bị kế hoạch kĩ càng, có phương án dự phòng cho những tình huống phát sinh bất ngờ.
  Đừng nóng vội, cũng đừng bốc đồng, hãy giữ cho mình tỉnh táo và sáng suốt, có thế thì mới vượt qua thử thách, tìm thấy thành công, thậm chí là nắm bắt được thời cơ phát tài trong chốc lát mà không phải ai cũng nhìn thấy được.
  Tuy nhiên, dù tài lộc thu về ít hay nhiều thì bạn cũng cần phải biết khiêm nhường, chớ nên tự cao tự đại hay nghĩ mình kiếm tiền quá dễ dàng mà vung tay quá trán.
  Trong năm vận trình biến động khá lớn, không nên đầu tư lâu dài, nên thấy có lợi là nhanh tay thu lưới, tránh để tài lộc mới vào tay đã chảy ra ngoài.
 5. Tử vi 2020 tuổi Canh Tý – Sinh năm 1960 – Bích Thượng Thổ
  Tiến sang năm 2020, cuộc sống của người Canh Tý khá bình ổn. Nếu bạn còn đang công tác thì công việc khá nhàn hạ màthu nhập lại không tồi. Tới cuối năm còn có thêm thu nhập ngoài luồng cùng tiền thưởng nữa, chẳng lo thiếu tiền thiếu bạc.
  Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý hơn đến thói quen ăn uống của mình. Tuổi tác lớn dần thì sức khỏe cũng giảm xuống, nên hạn chế rượu bia, thuốc lá.
  Tuổi Canh Tý cũng đừng quá sa đà mê đắm chuyện nam nữ, nên dành thời gian rảnh rỗi để đi dạo cho thư thái đầu óc hoặc luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe.
  Nếu bạn đã về hưu thì trong năm sẽ có cơ hội đầu tư khá tốt, có thể thu lời về tay. Nhưng tuổi Canh Tý chú ý càng thấy lợi càng cần phải cẩn trọng, đừng vội vàng tin lời người khác bởi đó có thể là lời nói dối gian, lừa gạt.
Xem Thêm  Tử vi tuổi sửu nam mạng và nữ mạng năm 2020 - Tử vi tuổi sửu 2020 chi tiết theo từng tháng ( Phần V )

I. Những nét chung về người tuổi Tý
II. Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tý với các tuổi khác
III. Tổng quan tuổi Tý năm Canh Tý 2020
IV. Tử vi tuổi Tý 2020 theo từng tuổi chi tiết
V. Tổng quan tử vi tháng của tuổi Tý năm 2020
VI. Hóa giải theo phong thủy phi tinh năm 2020

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận