[REVIEW SÁCH] HÃY KHIẾN TƯƠNG LAI BIẾT ƠN VÌ HIỆN TẠI BẠN ĐÃ CỐ GẮNG HẾT MÌNH – BẠCH TÔ

LỰA CHỌN

Cho dù bạn lựa chọn thế nào đi nữa, chỉ cần là lựa chọn của mình, sẽ không có đúng sai, nên không có gì phải ân hận cả. Cái gọi là trưởng thành, chính là dám oanh liệt đối diện với bản thân: trước khi lựa chọn phải có một gương mặt chân thành và kiên định, sau khi lựa chọn phải có 1 trái tim không bao giờ thay đổi.

ƯỚC MƠ

Nếu ngay bây giờ bạn có 1 ước mơ, hãy im lặng, dốc toàn lực để hành động. Hãy nhớ rằng nếu hôm nay không đi nhanh một chút, ngày mai có thể chạy. Ước mơ chính là lời hứa của bạn với bản thân mình, vậy nên đừng thất hứa.

ĐỪNG PHÀN NÀN

Phàn nàn là vô ích, không thể chứng tỏ bản thân, cũng không thể giải quyết được việc gì. Mục đích của chúng ta không phải là trút bỏ cảm xúc mà là giải quyết vấn đề, nếu phàn nàn có tác dụng, tôi nguyện phàn nàn cả ngày.

HIỂU MÌNH

Mỗi chúng ta đều có sứ mệnh của riêng mình. Chỉ khi nhận thức được rõ sứ mệnh, chúng ta mới sống vui vẻ, hạnh phúc. Hiểu mình – sẽ đem lại rất nhiều thành quả. Xung quanh ta có rất nhiều người bình thường, họ làm những gì họ thích, sống tự tại, an nhiên – như vậy – cũng là một dạng thành công.

TÌNH YÊU

Tình yêu không thể tạm bợ, cho dù độc thân cả đời tôi cũng không bao giờ hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Cậu hỏi tôi có lo lắng không, tôi cảm thấy tình yêu không phải cứ muốn chờ là được, có được thì tốt, mà không có được thì là số trời. Tôi không cần phải đặt mình vào trạng thái lo lắng và khiến cho cuộc sống của mình trở nên lộn xộn.

HÂM MỘ

Hãy làm một người hâm mộ bản thân mình đi. Tôi vẫn luôn tin rằng một người hâm mộ bản thân mình nhất định sẽ có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống.
—-
|HÃY KHIẾN TƯƠNG LAI BIẾT ƠN VÌ HIỆN TẠI BẠN ĐÃ CỐ GẮNG HẾT MÌNH| – cuốn sách giúp những người trẻ hoạch định kế hoạch cuộc đời cách toàn diện.
Nguồn: Facebook Xuân An
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments